Nhừ đòn vì gây tai nạn rồi bỏ trốn

Dù thấy cô gái nằm đau đớn trên đường, hai thanh niên đã gây ra tai nạn vẫn nhẫn tâm bỏ mặc nạn nhân cho xe chạy khỏi hiện trường…

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h30 trưa 5/8, trên quốc lộ 1 đoạn qua giao lộ Trần Đại Nghĩa giáp huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP.HCM.

tai nan 1

Cô gái tỏ ra khá đau đớn sau sự cố va chạm.

Khi đó, cô gái khoảng 25 tuổi, chạy xe máy trên quốc lộ 1 hướng từ vòng xoay An Lạc về cầu Bình Điền. Khi vừa đến giao lộ trên thì xảy ra va chạm với xe ba gác máy chở sắt chạy cùng chiều khiến cô gái té ngã bị thương ở chân.

Điều đáng nói là sau khi xảy ra va chạm hai thanh niên đi trên xe ba gác máy cho xe tăng tốc chạy khỏi hiện trường mặc cho cô gái nằm đau đớn trên đường. Lúc này những người dân gần đó thấy vậy liền đuổi theo yêu cầu hai thanh niên cho phương tiện tấp vào lề.

Sau một lúc phân giải, 1 thanh niên trên xe ba gác máy chấp nhận theo người dân đến chỗ cô gái để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, trong lúc mọi người lo đưa cô gái vào bệnh viện kiểm tra vết thương thì nam thanh niên còn lại đã điều khiển xe ba gác máy chở sắt chạy khỏi hiện trường.

tai nan 2

Cô gái được đưa vào bệnh viện để kiểm tra vết thương ở chân.

Bức xúc trước thái độ vô trách nhiệm này, những người dân chứng kiến vụ việc không kiềm chế được bình tĩnh đã cho thanh niên còn lại một trận đòn. May mắn sau khi kiểm tra vết thương, cô gái đã xuất viện và vụ việc được giải quyết sau đó.

Theo Zing

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục SF150

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb