Nhân viên tẩm quất bị cắt tóc, lột quần áo, treo lên lan can

Chị Lê Thanh N. nhân viên quán tẩm quất tại phố Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm kể lại: “Khoảng 11h ngày 2/12, đối tượng tên Thọ vốn là một khách hàng quen đi cùng một đối tượng tên Thắng, đến cửa hàng gọi M. lên phòng phục vụ tẩm quất.

Đến khoảng 12h30, sau khi tẩm quất xong, Thọ ra thanh toán với số tiền 230 nghìn để đi về. Khi ra đến ngoài cửa Thọ lấy điện thoại gọi cho một số người khác rồi quay vào bảo mất tiền”.

>> Nguyên nhân bé trai 3 tuổi chết ngửa mặt dưới ao bèo

1111

Khi ở ngoài quay vào, Thọ bảo với nhân viên tên M. (SN 1977, Xuân Nguyên, Tuyên Quang) rằng Thọ bị mất tiền. M. một mực khẳng định rằng không lấy. Ngay lúc này, có thêm 6 thanh niên nữa kéo đến. Thọ bắt tất cả chủ quán và nhân viên ngồi im trên chiếc ghế dài ở góc nhà, nếu đứng lên đi lại hoặc báo công an sẽ bị bọn chúng trả thù.

Thọ cho biết bị mất chiếc ví bên trong có hơn 2 triệu đồng và bắt chị M. phải đưa lên phòng tẩm quất trên tầng 2 để tìm. Khi lên tầng tìm khắp nơi không có, Thọ tiếp tục yêu cầu đàn em dùng lời lẽ đe dọa chị M. Đỉnh điểm của vụ việc là các đối tượng bắt chị M. đi ra phía sau rồi lấy kéo cắt cụt mái tóc và cởi hết quần áo.

Hiện tại chị Nguyễn Thị M. bị đối tượng cắt tóc ngắn, đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.
Hiện tại chị Nguyễn Thị M. bị đối tượng cắt tóc ngắn, đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Chưa dừng tại đó, Thọ và Thắng lấy chiếc dây buộc chân và tay chị M. treo lên chiếc lan can gác xép, dùng một thanh sắt thúc vào bụng. Thấy sự việc quá kinh hãi, chủ cửa hàng đã bất chấp sự đe dọa lao vào can ngăn. “Khi thấy bọn chúng làm nhục và đánh, chị M. đau đớn van xin, em bảo thôi chị cứ nhận đi, rồi chị Phương là chủ cửa hàng lao vào bảo ‘cần bao nhiêu tiền thì bảo chứ làm như thế chết người thì sao’ bọn chúng mới chịu buông”, một nhân viên kể.

Nơi chị M. bị cắt tóc và bị lột quần áo
Nơi chị M. bị cắt tóc và bị lột quần áo

Với sự hỗ trợ của chủ quán, chị M. vì đau đớn nên phải nhận thì Thọ và Thắng mới không đánh thêm nữa. Chúng bắt chị Phương phải trả 1,8 triệu đồng rồi ra về. Trước khi ra về, trong lúc chủ quán và nhân viên đều hoảng loạn một đối tượng còn ra giọng “ban ơn” và đe dọa rằng: “Đấy là bọn tôi không trình báo với công an việc mất tiền đấy nhé, không thì tất cả cùng ngồi tù vì làm cái nghề này chắc gì có giấy phép”.

Ngay trong buổi chiều hôm xảy ra sự việc, chị Đỗ Thị Phương chủ quán đã cùng các nhân viên trình báo Công an huyện Gia Lâm.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin tiếp theo.

Xem thêm: Máy hàn mép túi liên tục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb