Người yêu đi phá thai, vẫn vô tư chat sex

Người tình chat sex giải khuây

Xuân, sinh viên năm hai một trường Đại hoc có tiếng ở Hà Nội. Với vẻ ngoài xinh xắn cô khiến nhiều chàng trai phải mê mệt theo đuổi nhưng chỉ có Tuấn – môt sinh viên với vẻ ngoài khá đẹp trai, kinh tế khá giả mới nhanh chóng chiếm được tình cảm của người đẹp.

>> Những mỹ nhân Việt mất điểm vì ‘thả rông’ ra phố

333

Sau một năm yêu đương, cả hai quyết định về ở chung với nhau. Những ngày đầu sống chung Xuân như càng chìm đắm trong tình yêu, sự chiều chuộng của Tuấn. Cả hai cứ thích là quan hệ mà chẳng nghĩ gì đến biện pháp phòng tránh gì. Đến khi kỳ thi học kỳ sắp đến, cô mới nhận ra mình có thai đã gần 2 tháng.

Một kịch bản cũ được áp dụng cho những đôi lứa sinh viên sống thử: Xuân buộc phải phá thai trong lời dụ ngon ngọt của anh chồng hờ. Trong suốt mấy ngày nằm viện, anh vẫn chăm sóc em bình thường. Nhưng khi hết đợt điều trị,về nhà cô mới phát hiện cả tuần nằm viện vừa qua, ngoài thời gian chăm sóc mình, bạn trai đã bị bạn bè lôi kéo lập nick chat, chat sex và chăn rau trên mạng.

 

Người yêu mê mẩn chat sex trong khi bạn gái đi phá thai

Tuấn lúc đầu còn chối bay biến, không thừa nhận. Chỉ khi, người yêu mở máy tính bật nhật ký trò chuyện thì anh mới cúi đầu nhận lỗi. Anh ra sức giải thích: “Chỉ vì mấy ngày qua không được quan hệ với em nên mới chat sex giải khuây thôi”.

Yêu không được, bỏ cũng không xong

Khó khăn lắm Xuân mới tha thứ cho anh chàng người yêu ham vui. Tưởng rằng anh sẽ ăn năn mà yêu thương mình nhiều hơn nhưng nào ngờ một thời gian sau cô còn phát hiện anh hay xem phim khiêu dâm và lập một facebook để làm quen với “teen girls” trên thế giới ảo. Trong số các cô gái anh quen đó đã có người anh từng qua đêm.

 

Nhưng mỗi khi Phượng đề nghị cả hai sống chung cho tiện bề chăm sóc nhau và tiết kiệm chi phí thì anh lại lắc đầu nguầy nguậy

Cũng có một thời gian dài yêu nhau, quan hệ như vợ chồng; Nam vẫn thường qua nhà người yêu ngủ lại. Nhưng mỗi khi Phượng đề nghị cả hai dọn về sống chung cho tiện bề chăm sóc nhau và tiết kiệm chi phí thì anh lại lắc đầu nguầy nguậy. Điều này khiến cô khá ngạc nhiên, thường thì đàn ông thích sống thử, vậy mà,…

Cho đến một hôm anh trai Phượng quăng cho cô những đoạn chatsex nóng bỏng với hình ảnh rõ mồn một của anh chàng người yêu thì cô mới hiểu rõ ngọn ngành. Người yêu cô là một tên “chăn rau” chính hiệu, vì muốn có thời gian tán tỉnh em khác mà anh mới nhất quyết không chịu ở chung với cô.

 

Vì sở thích “chăn rau” nên anh không thích sống cùng với người yêu

Các cô gái rơi vào trường hợp này đều đau khổ và tức giận nhưng nghĩ tới chuyện chia tay cô lại không dám vì: “Tôi sợ khó tìm được người đàn ông chấp nhận một cô gái từng…” Mà cố níu kéo tình yêu thì sẽ phải chịu chung sống với một người đàn ông lăng nhăng cả đời này hay sao?

Theo thebox.vn

Xem thêm: Cách sử dụng máy hàn túi dập chân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb