Người đàn ông mặc áo xuyên thấu trên đường

Từ trước đến nay, đàn ông con trai thường vốn không phải là phái quá câu nệ chuyện ăn mặc. Mặc sao cho thoải mái, hợp với phong cách của họ đó mới là điều quan trọng. Bởi vậy, trang phục của phái mạnh khi đi ra đường cũng ít bị “soi mói” như cánh nữ nhi.

>> Sao già “gây choáng thảm đỏ” bởi nhan sắc phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có những đấng mày râu lại rất biết cách gây sự chú ý bởi cách ăn mặc không giống ai của mình. Điển hình nhất là trong tấm ảnh mà dân mạng chia sẻ mới đây. Trong tấm ảnh này, người ta có thể dễ dàng nhận ra một người đàn ông đang ngồi trên một chiếc xe đạp điên. Người đàn ông này, khoác trên mình một tấm áo lưới mỏng manh, có thể nhìn xuyên thấu, vui vẻ đi lại trên đường phố.

Được biết, chiếc áo này vốn thường dành cho các chị em phụ nữ khoác bên ngoài mỗi khi đi ra bãi biển chứ không phải trang phục dành cho nam giới.

111

Sau khi bức ảnh về người đàn ông này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến tỏ rõ sự ngạc nhiên từ phía dân mạng.

Bạn Mít Kute bình luận: “Bác này đáng yêu thế! Không biết là mặc áo của con gái hay của vợ nhưng tự tin mặc nó ra đường như này cũng thấy nể bác rồi. Em khi nào đi biển em mới dám mặc chứ ngày thường thì có thách kẹo cũng xin thôi”.

“Cảm động về một người đàn ông đã mặc áo vô cùng thiếu vải vì môi trường. Bác sẽ là tấm gương cho lớp trẻ chúng cháu noi theo. Ngày mai ra đường không khéo lại gặp phải một đoàn thanh niên trai tráng mặc áo này thì vui mắt phết” – người dùng Đào Quang Minh cho biết.

“Nói thật chứ, đàn ông thà cởi trần dù trông có không được cơ bắp thì cũng vẫn ổn hơn là mặc kiểu bác này ra đường, nhìn buồn cười lắm. Không hiểu khi khoác lên mình chiếc áo này và đi trên đường thì bác nghĩ gì?” – bạn Nhok Robin cho biết.

Nhiệm vụ chính của chiếc áo người đàn ông kia đã mặc

Nhiệm vụ chính của chiếc áo người đàn ông kia đã mặc

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy dán nhãn decal bán tự động MT-50

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb