Người đàn ông khóa miệng rồi đánh con 4 tuổi đến chết

Chris Elvis (30 tuổi), người đàn ông làm nghề vệ sĩ đã bực tức trút giận lên người con và gọi cậu con trai 4 tuổi của mình là “Quỷ” sau khi liên tục gặp vận xui trong những ngày gần đây.
Thậm chí, người đàn ông này còn khóa mồm, đánh đập cậu con trai 4 tuổi đến chết. Sau khi thực hiện hành vi ác tính tại khu vực Meiran Lagos vào lúc 17h chiều ngày 10/2 vừa qua, Chris đã bị bắt giữ vì tội danh bạo hành trẻ em và giết người.
222
Cậu bé 4 tuổi bị cha khóa mồm và đánh chết.

Theo cáo trạng của tòa án, Elvis đã khóa miệng con trai để cậu bé không thể la hét được trước khi đánh đập cậu bé tàn bạo. Sau đó, người cha độc ác còn dùng thanh sắt nóng tra tấn bé trước khi nhốt cậu vào trong một chiếc thùng nhựa.
Sau khi phát hiện con trai bị đánh đập dã man, nằm bất động trong khi máu me đầy người, mẹ cậu bé đã nhanh chóng báo cho cảnh sát.
Tờ International Business Times cho biết, sau khi bị tố cáo, Elvis cố tình hành động giống một kẻ tâm thần. Tuy nhiên, kiểm tra y tế xác nhận tình trạng của Elvis hoàn toàn bình thường.
Hiện, Elvis đang bị giam giữ vì cáo buộc giết người. Vụ việc đang dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng thế giới.
(Nguồn: Theo Dailymail)
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb