Ngực “khủng” khổ lắm ai ơi!

Mỗi lần tập thể dục với các bài chạy nhảy, vòng một của nàng cứ rung lên như hai quả bưởi chín mẫm sắp rơi.

Cuộc sống là vậy, luôn bất công kể từ khi nó được sinh ra. Có câu, “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”  và hiện tại thì nàng đang “ăn không hết”. Thậm chí còn có nguy cơ bị bội thực với cái gọi là “món quà tạo hóa”.

Đôi lúc nàng tự hỏi có phải Thượng đế đã quá hào phóng với nàng chăng khi để nàng sở hữu vòng 1 cỡ 93 rồi vội vàng nhẹ tay quá đáng với chiều cao của nàng: 1m55. Ngắm mình trong gương mà tâm trạng nàng trĩu nặng y như vòng 1 của nàng vậy.

“Ngực bự” – cụm từ mỹ miều ấy đã gắn bó với tên tuổi của nàng trong suốt 10 năm qua kể từ khi trổ mã nhú giò thành một cô gái thực thụ. Nó đã cùng nàng trải qua biết bao thăng trầm  trong cuộc sống. Đáng lẽ ra nàng phải tự hào với sự rộng lượng này của tạo hóa chứ nhưng sao với nàng, “ngực bự” lại không phải là một món quà hoàn hảo.

Thời trung học, các buổi học thể dục, giáo dục quốc phòng ngoài giờ luôn là nỗi kinh sợ với nàng. Mỗi lần tập thể dục nhảy các bài nhảy cao, nhảy xa, hay chạy, vòng một của nàng cứ rung lên như hai quả bưởi chín mẫm sắp rơi.

Bọn con trai thì dán mắt nhìn rồi cười ầm lên, chỉ trỏ, còn mấy bạn nữ thì lườm nguýt, suýt xoa. Thi nhảy xa, chạy đến gần điểm nhảy nàng lại dừng lại vì trong cổ nghẹn đắng. vì những ánh mắt, cử chỉ khiếm nhã như vậy. Mặc cảm về vòng một khiến nàng không thể thoải mái thực hiện các bài tập thể dục, điểm thể dục bậc trung học của nàng luôn ở top bết bát nhất lớp.

Lên đại học, bạn bè nhanh chóng gọi nàng là em gái Thủy Top. Nàng luôn trở thành đề tài nóng bỏng, thường trực của mấy bạn gái, trở trở thành “Thủy Top trực tuyến” của mấy bạn trai. Ra đường, nàng thường xuyên nghe những lời nói khiếm nhã kiểu “em ăn gì mà ngực khủng thế” hay “em ơi, bưởi bao nhiêu 1 cân”, và đại loại như “Em bán loại bưởi gì đấy”. Đó là chưa kể biết bao ánh mắt soi mói có, khiếm nhã có, ghen tỵ có chỉ trực đổ ập xuống khuôn ngực của nàng.

nguc khung 1

Ngắm mình trong gương mà tâm trạng nàng trĩu nặng y như vòng 1 của nàng vậy. (Ảnh minh họa) 

Tốt nghiệp đi làm, cơn ác mộng “ngực bự” ấy vẫn không thôi theo phá rối cuộc sống của nàng. Bình thường khi đi làm nàng vẫn diện những trang phục khá kín đáo, nhưng thật không thể chịu nổi khi vòng 1 của nàng vẫn không chịu yên phận mà lại đẹp theo kiểu “bung tỏa cảm xúc với sơ mi”.

Những lúc đi đám cưới, dự tiệc nàng cũng muốn điệu đà, sexy một chút, chỉ là khoe khéo vòng một căng tròn một cách tế nhị không quá lố. Vậy mà lần nào cũng thế, nàng không thể yên thân, vẫn bị cộp cho cái mác thích “khoe hàng”, muốn khiêu khích những gã đàn ông khác. Những lúc đó, nàng chỉ mong được làm đàn ông cho bớt khổ.

Nàng là con gái cũng thích điệu đà, đỏng đảnh lắm chứ, nhưng “ngực bự” đã ngang nhiên cướp đi cái thượng quyền ấy của nàng. Nàng chưa bao giờ dám làm bạn với những chiếc váy hai dây điệu đà, những chiếc váy quây quyến rũ bởi nàng mặc sơ mi thôi mà vòng 1 đã muốn “bung tỏa cảm xúc” thì thử hỏi khi nàng mặc những chiếc váy kia lên thì cảm xúc sẽ còn “bốc hỏa” tới đâu.

Nàng thích bơi lắm nhưng chưa bao giờ dám đi bơi bởi chỉ cần đi dưới trời mưa thôi thì “tòa thiên nhiên” ấy đã như núi lửa phun trào hết rồi. Nàng luôn bị ám ảnh bởi câu nói: “Bưởi có thể thành mướp”. Vậy sau này “quả mướp” của nàng sẽ có chiều dài kinh khủng thế nào đây!

nguc khung 2

Nàng là con gái cũng thích điệu đà, nhưng “ngực bự” đã ngang nhiên cướp đi cái thượng quyền ấy và còn khiến nàng như con ốc sên lúc nào cũng chậm chạp, tự ti và nặng nề. (ảnh minh họa)

Thấy con gái khổ tâm với vòng 1 của mình, mẹ nàng an ủi cho rằng chuyện ngực to, ngực nhỏ là do cơ địa của từng người. Còn bà nội thì động viên cháu gái rằng: “Ngày xưa bà cũng ngực to lắm, chắc con giống bà thôi, mà con phải tự hào vì con là đứa cháu gái duy nhất giống bà chứ. Người đời ai chẳng ai cười mãi được con ạ!”.

Rồi nàng quyết định lập chiến lược cải thiện, nhưng vẫn phải bảo tồn vòng 1 đầy cảm xúc của mình. Nàng chú ý chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn để cơ thể săn chắc, dẻo dai. Nàng chọn những chiếc áo ngực đúng kiểu, không quá chật tạo ra những vết lằn thịt hoặc to bè ra gây phản cảm.

Các cụ từng có câu “Đẹp khoe xấu che” vì vậy hãy trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của mình, nên bỏ qua những ý nghĩ tự ti, che giấu. Nàng là một người văn minh, nàng sẽ biết cách ăn mặc khéo léo để tôn lên vẻ đẹp cá nhân một cách hài hòa, không kệch cỡm. Nàng được sinh ra, lớn lên và chết đi cùng với “món quà của tạo hóa” ấy. Vậy nên nàng sẽ tìm cách yêu nó. Bởi suy cho cùng, kích thước đâu có làm thay đổi giá trị con người.

Theo Eva.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi bằng tay HN-SF300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb