Ngồi trên mé tầng 11 để trốn mẹ vì chưa làm bài tập

Vì chưa làm bài tập về nhà và muốn được ngủ “nướng”, cậu bé 11 tuổi đã trèo xuống mé nhà tầng 11 để trốn mẹ.

Xiao Kai, cậu bé 11 tuổi hiện đang học tại trường THCS Nghi Tân (Trung Quốc) đã trèo xuống mé nhà tầng 11 và ngồi suốt 2 tiếng đồng hồ ở đó để trốn mẹ. Nơi “ẩn nấp” của cậu bé rất nguy hiểm vì diện tích của chỗ cậu ngồi rất hẹp và không có gì chống đỡ.

Được biết, cậu bé này vì sợ mẹ phạt vì trót không làm bài tập về nhà nên đã trèo xuống mé nhà của tầng dưới, chếch với phòng ngủ của cậu khoảng vài mét.

tron me 1

Xiao đã ngồi trên mé nhà tầng 11, một nơi rất cao, hẹp và cực kỳ nguy hiểm trong suốt 2 giờ đồng hồ.

Sau khi có một cuộc tranh cãi với mẹ về chuyện học và làm bài tập, Xiao đã liều mình trèo ra khỏi cửa sổ phòng mình và trốn trên mé nhà của tầng dưới. Nguyên nhân là do cậu bé mải chơi Trung thu và quên không làm bài tập khiến mẹ cậu la mắng, khiển trách.

Sáng hôm xảy ra sự việc, Xiao đã bị mẹ to tiếng vì cậu mải chơi, chưa hoàn thành bài tập, sau đó, cậu bé đã nhốt mình trong phòng và cuối cùng quyết định tìm nơi trốn mẹ.

Được cô giáo gọi điện về báo Xiao nghỉ học, mẹ của cậu rất sửng sốt và bắt đầu lùng sục đi tìm con. Sau một giờ tìm kiếm, cuối cùng đã phát hiện cậu con trai của mình vẫn đang ở nhà, nhưng là một địa điểm vô cùng nguy hiểm.

tron me 2

Xiao đã ngủ “nướng” thêm một chút để không phải đi học, dư âm của cuộc chơi Trung thu vẫn còn khiến cậu mệt mỏi.

tron me 3

 Lời nói của mẹ không thể khiến Xiao lay chuyển

Mẹ của Xiao phải nhờ sự trợ giúp của cảnh sát để đưa cậu vào nhà an toàn bởi, mẹ cậu thuyết phục, nài nỉ, hứa rằng sẽ không đánh mắng cậu vì chuyện này nữa nhưng Xiao vẫn nhất quyết không chịu quay trở vào.

Khi cảnh sát tới, ban đầu cậu bé vẫn không chịu nhưng sau một hồi thỏa hiệp, cuối cùng cậu cũng đồng ý nhận sự giúp đỡ từ phía cảnh sát.

tron me 4

Chỉ sau khi cảnh sát thỏa hiệp rằng, mẹ cậu sẽ không đánh mắng cậu vì chuyện này thì Xiao mới chịu nhận sự giúp đỡ để quay vào.

tron me 5

Xiao đã được cảnh sát đưa vào nhà an toàn

Sau 2 giờ đồng hồ ngồi trên độ cao nguy hiểm, cuối cùng Xiao cũng quay về phòng an toàn với sợi dây thừng từ phía cảnh sát.

Theo Ủy ban hội liên hiệp phụ nữ tại nơi Xiao sinh sống cho biết, cậu bé khá hiếu động và rất sợ mẹ.

Bà Yang, đại diện Ủy ban trả lời phỏng vấn trên Global Times: “Xiao Kai là một đứa trẻ tinh nghịch và hiếu động. Cậu ta rất sợ mẹ, và sợ những trận đòn từ mẹ vì tội mải chơi không chịu học. Khi cảnh sát thuyết phục cậu bé quay trở vào, họ đã phải hứa rằng, mẹ cậu sẽ không đánh đập cậu vì chuyện học hành nữa”.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy hút chân không công nghiệp

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb