Ngọc Trinh: Ba tôi đòi phải mua xe SH!

Nữ hoàng đồ lót” sung sướng chia sẻ những hình ảnh ba cô cưỡi xe SH chưa có đăng ký biển số trên các trang cá nhân. Cô trêu đùa bằng câu status vui trên page của mình: “Ba già hồi xuân”.

>> Ngọc nữ showbiz hết thời ngồi thất thần trên vỉa hè

222

Chia sẻ niềm vui này với người viết, Ngọc Trinh đùa vui: Ba già “quỷ” lắm nha chị, em mua xe khác không chịu, phải SH mới chịu. Mà SH trước đây 7,8 năm em mua chỉ 5.000 đô, giờ mua xe mới giá 245 triệu đồng (12.000 $). Em có nói với ba: Ba có biết chiếc xe của ba bằng chiếc xe Matiz nhỏ rồi không?

Mới nãy nè, em gọi điện về nhà hỏi thăm ổng, mẹ nói: “Ổng chạy xe vòng vòng khắp làng, ai cũng bu lại coi khen nức nở, ba em khoái lắm.”

Ngọc Trinh: Ba tôi đòi phải mua xe SH!
Ngọc Trinh: Ba tôi đòi phải mua xe SH!

Cô hồn nhiên kể tiếp: “Khi em nói ba mua xe ở trên này, đừng mua xe dưới quê sợ chất lượng không tốt. Ba nói: Mua xe trên này, biển số trên này, ba chạy xe lỡ ai nói ba mượn xe của ai thì sao? Phải mua xe dưới này, làm biển dưới này thì người ta mới biết xe của ba. Cuối cùng, em quyết định mua xe trên này nhưng về dưới quê làm biển số đó”.

Giọng cô đầy cảm thán: “Trời ơi, ba hồi sinh dễ sợ luôn! Nhìn mắc cười lắm! Lúc nhân viên của em chụp hình ba với cái xe, mặt ba nom như ai giựt nợ vậy, em nói ba phải đeo cái kiếng vô, cái kiếng con để chân cầu thang đó. Vậy là ông vô lấy cái kiếng đeo, chụp lên hình nhìn mắc cười lắm.”

Sau những phút giây hồn nhiên chia sẻ về ba mình, Ngọc Trinh thật thà: “Ba em quê quê, nói chuyện kiểu thật thà như em vậy, ba nghĩ gì ba nói luôn chứ không khéo léo như mẹ em, nhưng dù gì mẹ cũng là cô giáo nên ăn nói khéo léo cũng phải”.

Ngọc Trinh: Ba tôi đòi phải mua xe SH!
Ngọc Trinh: Ba tôi đòi phải mua xe SH!

Ba của Ngọc Trinh sau khi vợ mất, ông làm nghề xe thồ nuôi con. Tuổi thơ của “cô gái vàng” này là những ám ảnh nhà nghèo dột nát, mấy cha con chui chỗ này thì chỗ kia dột, túi nilon chăng đầy mái nhà vẫn ướt đẫm người cha.

Hay những ngày nắng nóng, cha chở khách đi xe thồ, họ trả tiền rơi xuống đất cha cúi xuống nhặt lên, cô bé 5 tuổi khi ấy đã thề với lòng mình lớn lên sẽ không bao giờ nghèo, sẽ không bao giờ để ba phải khổ.

Chính vì lẽ đó, Ngọc Trinh biết hỏi vợ về cho ba năm cô mới lên 6 tuổi. Năm cô 20 tuổi, cô xây 2 cái nhà lớn để tặng ba mẹ dưới quê và hàng tháng gửi tiền ăn uống, thuốc men, cưới xin cho cha mẹ.

Mỗi lần sinh nhật mẹ, Ngọc Trinh tặng bà vàng vì cô biết bà chỉ thích đeo vàng. Và gần đây nhất, muốn thấy ba vui, cô và chị gái đã bỏ ra trên 12.000 đôla để mua chiếc xe SH nhập khẩu màu mận chín. “Thấy ba tôi vui, hãnh diện chụp hình bên chiếc xe, lòng con trẻ thật vui sướng chị ạ!.”

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb