Nghi can giết vợ trong ngôi nhà 5 tầng trình diện công an

Gần một tuần mất tích sau cái chết bí ẩn của vợ, Cao Xuân Quát (24 tuổi) đã đến cơ quan công an trình diện.

Một nguồn tin tiết lộ với Zing.vn, được sự vận động tích cực của gia đình và công an, ngày 26/12, Quát đã đến trụ sở một công an huyện ở tỉnh Nam Định trình diện. Sau đó, anh ta được di lý về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

nghi can

Cao Xuân Quát tại trụ sở công an quận Bắc Từ Liêm. Ảnh: CAND.

Cơ quan điều tra xác định, Quát là nghi can chính liên quan đến vụ án mạng khiến chị Nguyễn Ngọc Ánh Trang (24 tuổi, vợ Quát) tử vong.

Theo đó, chiều 19/12, người dân sống tại một con ngõ trên đường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nghe thấy tiếng cãi nhau phát ra từ nhà Quát. Cho rằng chỉ là mâu thuẫn nhỏ giữa cặp vợ chồng trẻ nên không ai đến can thiệp.

Chiều tối cùng ngày, ông Quyền (bố đẻ Quát) gọi nhiều lần nhưng không thấy cặp vợ chồng trẻ trả lời. Ông dùng chìa khóa mở cửa phòng tầng 4 thì phát hiện con dâu đã tử vong trong tư thế nằm sấp với nhiều thương tích vùng đầu, mặt. Bên cạnh có chiếc ghế gỗ dính máu.

Theo điều tra ban đầu, sau khi đưa Trang về nhà, Quát nói cho vợ biết việc mình cạy tủ lấy 50 triệu đồng của bố đẻ để trả nợ. Giữa 2 người này đã xảy ra cãi vã.

Trong lúc thiếu kiềm chế, Quát đã cầm ghế đánh nhiều nhát vào đầu vợ dẫn đến tử vong.

4 ngày sau khi xảy ra vụ án, trên trang Facebook được cho là của Quát xuất hiện những dòng chữ có nội dung ân hận, thú nhận đã gây ra án mạng.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb