Nên chọn máy hàn túi nào cho phù hợp nhất

Sử dụng máy hàn túi trong đóng gói hàng hóa, thực phẩm, đồ khô hay tài liệu, dược phẩm không còn là phương pháp gì xa lạ đối với mọi mô hình đóng gói. Có thể nói cách này rất phổ biến và tiện lợi. Tùy vào từng chất liệu, chiều dài hay độ rộng đường hàn túi để chọn loại máy hàn túi phù hợp. Vậy nên lựa chọn mua sản phẩm như nào, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Máy hàn túi đập chân dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Máy hàn túi đập chân dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Bạn cũng biết cách chọn thiết bị phù hợp rất quan trọng. Không chỉ lựa chọn đúng với sản phẩm mà còn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư hay nói cách khác là tiết kiệm được 1 khoản tiền đáng kể. Chính vì vậy hôm nay Tân Phú sẽ giới thiệu các bạn cách chọn máy hàn túi phù hợp nhất, sử dụng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí tối đa. Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu đặc trưng của từng loại.

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chính: máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân và máy hàn túi liên tục. Như đã biết máy hàn túi dập tay là loại có giá rẻ nhất trong 3 loại thích hợp dùng để hàn cho chất liệu túi ni lông và chiều dài miệng túi khác nhau thì giá thành sẽ chênh lệch khác nhau. Ưu điểm của máy là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên ai cũng có thể dùng được. Tuy nhiên nó không dùng được cho chất liệu túi tráng nhôm, tráng bạc hay zipper.

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Loại thứ 2 là máy hàn túi dập chân dùng được cho cả chất liệu túi ni lông và túi zip và chiều dài miệng túi khác nhau. Chính vì vậy mà giá thành máy tương đối cao so với loại hàn túi dập tay. Ngoài ra máy thiết kế khá cồng kềnh. Loại cuối cùng là máy hàn túi liên tục. Máy có công suất cao gấp nhiều lần dòng máy hàn túi dập tay và dập chân bình thường. Nên hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công và có khả năng ép được số lượng túi lớn trong một ngày. Tuy nhiên giá thành máy hàn túi cao.

Như vậy chúng tôi vừa mới cung cấp đến bạn những thông tin về các loại máy hàn miệng túi. Từ đây bạn có thể tự mình phân biệt và biết cách chọn mua máy phù hợp, tiết kiệm chi phí nhé. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb