Nathan Lee “điệu đà” bên cạnh Ngọc Anh

Sau khi giành chiến thắng tại Chinh phục đỉnh cao, một cuộc thi Opera dành cho những giọng ca nhạc Pop, Nathan Lee cùng Ngọc Anh ngay lập tức quay trở lại với dòng nhạc sở trường của cả hai, khoe chất giọng đầy kỹ thuật sau quá trình nâng cao khả năng thanh nhạc tại cuộc thi này.
Ca khúc Anh, em và đêm mưa nói lên sự khát khao tình yêu, sự lãng mạn và khắc khoải của những trái tim như mới biết yêu lần đầu. Chia sẻ về lần kết hợp này, Ngọc Anh cho biết: “Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này người mà tôi nghĩ đến là Nathan Lee. Song ca cùng Lee trong “Anh, em và đêm mưa” là sự thể hiện gout âm nhạc chung của cả hai chị em: phong cách lãng mạn, trữ tình và sang trọng. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho đứa con chung của chúng tôi!”

222
Khá thân thiết từ trong cuộc thi, Nathan Lee và Ngọc Anh đã có những hình ảnh vui vẻ cùng nhau

Nathan Lee "điệu đà" bên cạnh Ngọc Anh 2
Nathan Lee gây chú ý khi tạo dáng khá “nữ tính”, mềm mại bên cạnh Nguyễn Ngọc Anh

Riêng Nathan Lee, sau những lùm xùm đã trải qua tại Chinh phục đỉnh cao, anh quyết tâm tập trung nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ cho biết anh rất yêu quý Ngọc Anh, xuyên suốt cuộc thi anh luôn ủng hộ và cổ vũ cho người chị này, chính vì thế khi Ngọc Anh ngỏ lời mời kết hợp, Nathan Lee nhận lời ngay dù “người Nam kẻ Bắc”.

Nathan Lee "điệu đà" bên cạnh Ngọc Anh 3

Nathan Lee "điệu đà" bên cạnh Ngọc Anh 4

Nathan Lee "điệu đà" bên cạnh Ngọc Anh 5

Sau lần kết hợp cùng Ngọc Anh, Nathan Lee sẽ trở lại với những sản phẩm của mình với những dự án âm nhạc xuyên suốt 2014. Sắp tới, Nathan Lee bật mí sẽ cho ra mắt một ca khúc anh ấp ủ từ lâu và chắc chắn sẽ làm khán giả yêu mến anh hài lòng như những hit từ trước anh từng viết như Xinh, Say, Sẽ quay về…
theo afamily.vn
Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb