Nam thanh niên cởi đồ quay clip đòi quà giữa tuyết lạnh Sa Pa

Cho đến hiện tại, quay clip cover “Anh không đòi quà” đã trở thành trào lưu phổ biến đối với teen Việt trong những ngày cuối năm 2013 này. Từ diễn một cách rập khuôn, đến sáng tạo bằng cách thêm các chi tiết hôi của, đảo ngược vị trí nam – nữ đến cả tình tiết… công an bắt,… ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Ngày hôm nay, lại thêm một clip “Anh không đòi quà” được teen Việt thực hiện, nhưng đặc biệt, nó được quay tại Sa Pa – nơi có nhiệt độ xuống rất thấp, có tuyết rơi trong những ngày qua.

Vẫn giữ nguyên mô típ lột đồ như clip gốc, clip “Anh không đòi quà” phiên bản Sa Pa này chỉ được quay bằng điện thoại. Tuy chất lượng không được cao nhưng vẫn đủ để người xem theo dõi được những cảnh quay đáng chú ý.
Clip dài 1 phút 30s ghi lại cảnh một anh chàng đứng giữa tiết trời Sa Pa, xung quanh tuyết phủ trắng xóa và vẫn tiếp tục rơi khá dày. Có thể nói, nhiệt độ lúc này đang rất thấp. Thế nhưng bất chấp thời tiết lạnh thấu xương, nam thanh niên này vẫn thực hiện các cảnh cởi đồ, khiến người xem đều không khỏi rùng mình.
111
Không như nhiều clip trước, ngay khi được đăng tải, clip này chỉ nhận được đa số chỉ trích từ cộng đồng mạng vì kiểu chơi trội của nhóm nam nữ thanh niên này. Nhiều người không hiểu mục đích của việc làm clip này là gì, không kể việc dư luận đã rất dị ứng với những clip đòi quà “không mục đích” trong những ngày qua. Đồng thời thật khó hiểu khi nam thanh niên này cởi đồ giữa thời tiết dưới 0 độ C chỉ để quay một clip vui đùa mà không nghĩ đến sức khỏe.

“Là khách du lịch lên đây, mang tiếng là ngắm tuyết rơi, thưởng thức cảnh đẹp hiếm có mà lại hùa nhau thực hiện những clip thế này, đúng là chỉ biết làm những chuyện nực cười. Các bạn không nghĩ có thể tạo ra cái nhìn thiếu thiện cảm đối với những người xung quanh hay sao?” – Facebooker Ngọc Anh bình luận.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb