Mũi sửa của Angela Phương Trinh ngày càng lộ dấu hiệu lệch lạc

Chuyện Angela Phương Trinh sửa mũi không còn quá xa lạ, tháng 12/2012, Angela Phương Trinh đã thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một chương trình, Angela Phương Trinh đã khiến truyền thông xôn xao về chiếc mũi “bỗng dưng” nhọn hoắt của mình. Ngay sau đó, Angela Phương Trinh đã thừa nhận việc mình thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi ưng ý hơn. Tuy nhiên kể từ năm 2012 cho đến nay, chiếc mũi của cô nàng đã có nhiều sự biến đổi khác thường.

22
Hình ảnh mới nhất trong bộ hình thời trang của Angela Phương Trinh cho thấy chiếc mũi lệch lạc của cô, mà cụ thể là 2 bên lỗ mũi.ângea
Nếu so sánh với hình ảnh ngày trước, có thể thấy Angela Phương Trinh không chỉ nâng mũi mà còn cắt cánh mũi để có được chiếc mũi cao, thon gọn.

Angela Phương Trinh sửa mũi
Và có lẽ việc chỉnh sửa quá nhiều đã khiến cho chiếc mũi của Angela Phương Trinh ngày càng lệch lạc và khác lạ.

Angela Phương Trinh sửa mũi

Ngay cả hình ảnh “tự sướng” cách đây không lâu của người đẹp cũng thấy rõ 2 bên lỗ mũi bị lệch, bên tròn bên hẹp.

aaa
Ở nhiều góc chụp có thể thấy chiếc mũi của cô trông ngày càng khác lạ.

mũi của Angela Phương Trinh biến dạng
Hình ảnh hồi tháng 4/2015 của Angela Phương Trinh cho thấy phần sống mũi “gãy” bất thường, đầu mũi dài và khoằm thấy rõ.

Angela Phương Trinh sửa mũi
Ngay trước đó, tại một sự kiện thời trang cũng vào tháng 4, chiếc mũi của Angela Phương Trinh cũng bị soi ra những dấu hiệu lệch lạc với 2 bên lỗ mũi không đều nhau.

Theo Meo / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb