Mua phụ kiện máy hàn túi chất lượng, giá rẻ

Cũng giống các loại máy móc khác, sau một thời gian dài sử dụng máy hàn túi thì chắc chắn xảy ra hiện tượng hao mòn phụ kiện. Như vậy nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả khi hàn túi.

Dây cu roa kéo cuộn mực

Dây cu roa kéo cuộn mực

Tân Phú hiểu được điều đó và muốn giới thiệu đến khách hàng phụ kiện máy hàn miệng túi để khách hàng lựa chọn mua thay thế khi gặp hiện tượng hao mòn cho quá trình sản xuất không bị ngưng trệ, không đảm bảo hiệu quả.

Dây curoa hàn nhiệt

Dây curoa hàn nhiệt

Phụ kiện máy hàn túi chất lượng

Thay vì việc dùng dây buộc miệng túi, băng keo trước đây thường làm thì hiện nay việc bảo quản sản phẩm đã đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều với máy hàn túi. Ứng dụng phổ biến nhất trong quá trình đóng gói thực phẩm, dược phẩm, đồ khô, tư liệu phim ảnh,…Sử dụng máy trong thời gian dài hay không biết cách dùng đúng cách khiến dây hàn bị đứt và bắt buộc phải thay mới có thể sử dụng tiếp tục.

Máy hàn miệng túi có in date chất lượng cao giá cạnh tranh

Máy hàn miệng túi có in date chất lượng cao giá cạnh tranh

Trong quá trình sử dụng, người điều khiển điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với từng loại chất liệu, độ dày mỏng khác nhau đảm bảo sử dụng hiệu quả, an toàn và bền hơn. Tân Phú có bán những loại phụ kiện máy hàn túi thay thế: dây curoa, dây nhiệt, điện trở,…Những loại dây này có chiều dài phù hợp với từng model máy hàn túi dập tay hay màn túi thổi khí.

Đảm bảo phụ kiện máy hàn miệng túi chính hãng với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ càng và đạt tiêu chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb