Mua máy hàn túi dập tay giá rẻ chất lượng tại Tân Phú

Với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ hay dùng cá nhân, gia đình thì mua máy hàn túi dập tay là lựa chọn tối ưu và đúng đắn nhất. Ưu điểm là sử dụng rất đơn giản chỉ cần cắm điều và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp rồi đưa túi ni lông cần hàn vào dưới thanh hàn. Quá trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Đảm bảo đường hàn sau khi hoàn thành chắc chắn, thẩm mỹ cao và thích hợp dùng cho cửa hàng đồ khô, bánh kẹo nhỏ lẻ.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Đây chính là thiết bị máy hoàn hảo dùng cho chất liệu túi PP, PE chuyên thực hiện để đóng gói thực phẩm, bánh kẹo hay hàng hóa, thuốc,…Máy dùng đơn giản và thuận tiện. Dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt hàn phù hợp với độ dày mỏng của túi. Giá mua may han tui hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa an toàn, không bị hiện tượng nhiễm điện hay rò rỉ điện. Nên bạn có thể an tâm sử dụng. Và có thể đặt ở bất kỳ địa điểm nào. Mục đích chính của thiết bị này là giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn khi cho vào túi ni lông hàn kín miệng lại. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu, tài chính của mình. Để mua máy hàn túi chất liệu tốt nhất thì bạn hãy đến với Tân Phú. Đây là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy hàn miệng túi, máy hàn túi in date với giá tốt  nhất. Đạt tiêu chuẩn bền đẹp, thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh sau khi dùng.

Ngoài ra khi mua hàng tại Tân Phú không những được hưởng giá tốt nhất mà còn có chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua may han mieng tui vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb