Một số loại máy hàn túi phổ biến nhiều người dùng

Từ xa xưa thì các bậc cha ông đã biết bảo quản, đóng gói hàng hóa bằng cách dán kín miệng túi, hạn chế vi khuẩn xâm nhập và giúp di chuyển, cất giữ sản phẩm dễ dàng. Tuy nhiên việc làm còn khá thủ công, không chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Đặc biệt việc hàn kín miệng túi thủ công còn mất nhiều thời gian.

máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay PFS 300

Tân Phú với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các loại máy móc công nghiệp, trong đó có máy hàn túi. Việc này đã giúp công đoạn đóng gói hàng hóa trở nên đơn giản, thẩm mỹ và tiết kiệm hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi điểm tên một số mẫu máy hàn miệng túi đang được nhiều người lựa chọn và tiết kiệm nhất.

Máy hàn miệng túi có in date chất lượng cao giá cạnh tranh

Máy hàn miệng túi có in date chất lượng cao giá cạnh tranh

Một số mẫu máy hàn túi phổ biến

  • Máy hàn túi dập tay: đây là loại máy hàn túi giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm. Máy có cấu tạo tương đối đơn giản, phù hợp những hộ kinh doanh nhỏ, số lượng túi cần thực hiện mỗi ngày vừa phải, không quá lớn. Máy được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, sử dụng hay di chuyển đều dễ dàng và linh kiện dễ dàng thay thế. Tùy vào chiều dài miệng túi của khách hàng để lựa chọn loại phù hợp. Tuy nhiên điểm hạn chế là máy làm thủ công, số lượng chưa nhiều, đường ép nhỏ 2mm nên thích hợp với những túi chất liệu tương đối mỏng. Nhưng nhìn chung đây vẫn là loại được sử dụng nhiều.
  • Máy hàn túi dập chân: có 2 loại là chất liệu mỏng và chất liệu dày hay còn gọi là ép dẻo. Tương ứng mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau và đảm bảo hiệu quả hơn máy dập tay.
  • Máy hàn túi có in date: Hàn được tất cả các chất liệu túi với độ rộng 1cm đảm bảo chắc chắn, thẩm mỹ cao. Đặc biệt máy có tích hợp tính năng in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm.

Tất cả những dòng máy hàn miệng túi kể trên đây đều được phân phối bởi Tân Phú với chế độ tốt nhất. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb