“Một phần thi thể chị Huyền nằm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường”

Đã hơn hai tháng tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ bác sĩ Tường vứt xác xuống sông Hồng) nhưng chưa tìm thấy. Mặc dù được sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, tiến sĩ, nhà ngoại cảm… nhưng mọi tìm kiếm đó đều vô vọng.

Vừa qua, gia đình cùng TS Vũ Văng Bằng đến thẩm mỹ viện Cát Tường (Giải Phóng, Hà Nội) tìm kiếm thi thể chị Huyền. Khi dùng máy bức xạ để đo, đoàn kiểm tra bất ngờ thấy có 2 điểm máy bắt được tín hiệu. Một điểm tại phòng ngoài nằm ngay sau cửa ra vào và nhà vệ sinh phía dưới cầu thang lên tầng 2. Tại 2 điểm này máy bức xạ đã có phản ứng cực mạnh (quay tít). Ngoài ra, ở một số vị trí khác như trước cửa, phòng tắm phía cuối nhà cũng có tín hiệu.

Về các vị trí nghi ngờ ở thẩm mỹ viện Cát Tường ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết, gia đình sẽ tiếp tục chờ kết quả phân tích của các nhà khoa học để từ đó phối hợp cùng các bên có kế hoạch khai quật trong thời gian sắp tới.

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng chia sẻ: “Qua phân tích, tôi nghi ngờ một phần thi thể của chị Huyền nằm tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, tôi sẽ gửi báo cáo lên cơ quan chức năng. Hiện tại tôi đang đi công tác, sau khi về tôi sẽ tiếp tục cùng giúp đỡ gia đình nạn nhân để tìm kiếm”.

>> Cha ruột bán con mới sinh để lấy tiền tham gia game show

222

Trước đó, máy liên tục báo tín hiệu có cốt người trong nhà vệ sinh ở thẩm mỹ viện Cát Tường.

Liên quan đến sự việc, ông Phạm Đức Quang cho biết, trong quá trình chờ đợi kế hoạch khai quật các địa điểm máy bức xạ từ của tiến sĩ Vũ Văn Bằng nghi ngờ có cốt chị Huyền gia đình sẽ tiến hành thuê thợ lặn tìm kiếm ở bãi Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội).

“Hôm trước gia đình đã nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng dò tìm ở bãi Tự Nhiên thì có phát hiện thấy 3 điểm khả nghi nên lần này gia đình sẽ tiến hành thuê thợ lặn tìm kiếm. Đồng thời xác định lại điểm soáy nước hôm trước có nhà ngoại cảm trẻ tuổi ở Hà Nội chỉ nghi ngờ có xác cháu Huyền ở đó”, ông Quang cho hay.

Theo ông Quang: “Hiện tiến sĩ Vũ Văn Bằng đang đi công tác cho nên một hai ngày tới gia đình sẽ nhờ ông Bằng dùng máy định vị lại một lần nữa các điểm nghi ngờ rồi cắm sào đánh dấu. Lần này gia đình nhờ một thợ lặn ở Vĩnh Phúc, trước cũng có liên hệ với chúng tôi bày tỏ muốn lặn tìm kiếm cháu Huyền”.

Chia sẻ về việc gia đình dùng múc xúc cát sâu 30m để tìm kiếm chị Huyền, ông Quang giãi bày mong muốn là được phía cơ quan chức năng giúp đỡ. Ông Quang bày tỏ: “Lúc đầu chúng tôi cũng định sẽ tự lên phương án là đưa máy từ Phú Thọ về để tìm kiếm, nhưng như thế gia đình sẽ mất rất nhiều chi phí và tốn nhiều công sức. Vì thế gia đình mong muốn được sự giúp đỡ từ phía công an lên kế hoạch cụ thể để tìm kiếm”.

Theo tinmoi.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi bằng tay HN-SF300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb