Minh Hằng hóa gheisha “đối mặt” cùng Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng

Những ai đã từng theo dõi vòng Tuyển chọn của cuộc thi Vũ điệu đam mê ngay từ những ngày đầu, có thể đã quen thuộc với hình ảnh dễ thương của Minh Hằng trên chiếc ghế nóng khi nhận xét các tiết mục của thí sinh. Tối nay, Minh Hằng sẽ lại có dịp hội ngộ cùng khán giả cũng trên chiếc ghế nóng của chương trình và vị trí này được thay thế cho giám khảo Trần Ly Ly ở liveshow thứ 3.

>> Máy hút chân không công nghiệp

111

Ngoài việc ngồi trên ghế nóng, giám khảo khách mời Minh Hằng cũng sẽ có một màn “chào sân” ấn tượng dành tặng cho khán giả, cô sẽ mang tới sân khấu Vũ điệu đam mê một tiết mục mở màn sôi động bằng điệu nhảy của thể loại Jazz. Minh Hằng tiết lộ, cô sẽ hóa thân thành một nữ Geisha của Nhật để đấu với các Ninja.

Nếu như trên hàng ghế nóng là sự “đối mặt” của hai giám khảo xinh đẹp thì trên sàn diễn của đêm liveshow 3 này lại tiếp tục là những màn đối đầu và loại trực tiếp của các thí sinh. Khán giả vẫn sẽ được thưởng thức những bước nhảy đầy lửa của các thí sinh cùng với đó là những cảm xúc hồi hộp, gay cấn khi chờ đợi kết quả từ ban giám khảo và khán giả truyền hình.

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sẽ cùng ngồi trên hàng ghế nóng
Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sẽ cùng ngồi trên hàng ghế nóng

 

Liveshow 3 cũng sẽ là đêm thi khởi động cho các liveshow Đối đầu theo từng chủ đề của Vũ điệu đam mê. Theo đó, chủ đề đầu tiên mà các thí sinh phải thử sức đó là Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ.Trong đêm thi này, các nhóm/cá nhân thí sinh sẽ phải tranh tài để giành những chiếc vé vào vòng trong. Thời lượng dành cho tiết mục của các thí sinh cũng dài hơn so với trước đây, điều đó thuận lợi cho việc thỏa sức sáng tạo và khai thác triệt để nội dung bài thi của thí sinh nhưng cũng đồng thời là thử thách không nhỏ trong việc thể hiện sức bền và khả năng phối hợp ăn ý của các nhóm.

Các thí sinh sẽ thực hiện bài thi cùng dụng cụ nón lá
Các thí sinh sẽ thực hiện bài thi cùng dụng cụ nón lá

Trong đêm liveshow 3 tối nay, khán giả  sẽ được thưởng thức 8 tiết mục tranh tài của các nhóm với các bộ môn: Hiphop, Popping, Múa đương đại, Jazz Funk. Mỗi nhóm sẽ thể hiện kỹ thuật và sáng tạo của mình với một đạo cụ hỗ trợ như dây thun, nón lá, bóng bàn, quả táo…Mỗi một đạo cụ đều là những ý đồ đặc biệt để các nhóm/cá nhân thí sinh thể hiện được những thông điệp ấn tượng như: Cùng quả táo tạo ra một dị bản đầy nhân văn của câu chuyện Bạch Tuyết và 7 Chú lùn, sử dụng dây thun để biến thành các xác ướp Ai Cập hay sẽ dựng nên một hiện trường hài hước và nghịch ngợm của một lớp học cùng những chiếc ghế…

Hoặc trổ tài biểu diễn với những sợi dây thun
Hoặc trổ tài biểu diễn với những sợi dây thun

Như vậy, khác với 2 liveshow trước, tối nay trên hàng ghế nóng của Vũ điệu đam mê sẽ là sự “đối mặt” của hai nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Sự “đối mặt” này có nhẹ nhàng, vui tươi hoặc căng thẳng trước các tiết mục của thí sinh hay không, khán giả sẽ được biết trong đêm liveshow 3 diễn ra tối nay vào lúc 21h15 trên sóng truyền hình VTV3.

Xem thêm: Máy hút chân không 2 buồng

 

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb