Máy hàn túi thông dụng được nhiều người dùng nhất

Công ty cổ phần thương mại chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp. Ví dụ: máy hàn túi, máy hút chân không, máy in date, máy làm đá viên,….Tùy vào từng nhu cầu sản xuất sẽ lựa chọn loại phù hợp. Tuy nhiên may han tui được cho là sản phẩm tiện ích và được nhiều người quan tâm. Vậy loại máy hàn miệng túi nào đang phổ biến nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay

Những loại máy hàn túi thông dụng được nhiều người dùng nhất

  1. Máy hàn túi dập tay

Máy này có ưu điểm là thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Thích hợp dùng cho chất liệu túi ni lông và chiều dài miệng túi tương ứng model khác nhau. Thường dùng cho những quy mô sản xuất nhỏ, gia đình hay cá nhân kinh doanh nhỏ. Chi phí mua máy thấp và sử dụng ổn định, bền, tiết kiệm điện năng. Chính vì nhỏ gọn nên bạn có thể di chuyển nó nhanh chóng đến bất kì đâu. Hạn chế là không dùng được cho chất liệu túi tráng nhôm, tráng bạc, ziper quá dày.

  1. Máy hàn túi dập chân

Nguyên lý hoạt động của máy hàn túi dập chân là gia nhiệt. Tức là sử dụng miệng đồng mức nhiệt độ cao thao tác bằng chân hàn kín mép túi. Tùy vào từng chất liệu bạn sẽ có mức điều chỉnh khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo đường hàn chắc chắn, đẹp và phẳng. Ưu điểm là hàn được cho túi tráng nhôm, tráng bạc, ziper, ni lông,…Sản phẩm này luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại Tân Phú.

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

  1. Máy hàn túi liên tục

Máy hàn túi liên tục được đánh giá là dòng máy với tính năng cao cấp và được khống chế nhiệt bằng hệ thống điện tử. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được thời gian tương ứng với từng loại sản phẩm. Có thể kết hợp nó với quy trình sản xuất chuyên nghiệp sao cho tăng năng suất lên mức cao nhất.

Ngoài ra còn có sản phẩm máy hàn túi có in date. Tức là nó thừa hưởng đầy đủ các tính năng như một chiếc máy hàn túi liên tục và có kết hợp thêm khả năng in hạn sử dụng lên mép đường hàn. Bạn thường thấy ở túi mì, bim bim,…Hai chức năng trong cùng một sản phẩm quá là tiện ích phải không nào.

Trên đây là những sản phẩm máy hàn miệng túi đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn cần phải xác định được nhu cầu của mình để lựa chọn loại thích hợp nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb