Máy hàn túi Tân Phú chất lượng số 1 tại Việt Nam

Bảo quản sản phẩm lâu dài hay đóng gói chắc chắn cũng là một trong những tiêu chí đánh giá hàng hóa giữa các đơn vị cùng sản phẩm với nhau. Do vậy những đơn vị sản xuất để có thể cạnh tranh những thương hiệu với nhau thì khâu hàn túi, đóng gói cũng cần đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng. Hiểu được tâm lý người dùng thì Tân Phú giới thiệu bạn sản phẩm máy hàn túi đạt tiêu chuẩn, chất lượng và trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Sản phẩm hàn túi

Sản phẩm hàn túi

Máy hàn túi đa năng

Như đã chia sẻ ở trên máy hàn túi có nhiều loại với chức năng riêng biệt khác nhau. Ví dụ dùng hàn chất liệu túi nilong có thể dùng loại máy hàn túi dập tay. Ưu điểm của máy sử dụng đơn giản, đường hàn chắc chắn và giá thành rẻ. Tuy nhiên máy này chỉ dùng được chất liệu túi nilong PE, PVC, PP,…và không dùng được cho chất liệu: tráng bạc, tráng nhôm hay zip. Và với chất liệu này bắt buộc bạn phải dùng các dòng máy hàn miệng túi dập chân hay máy hàn túi liên tục tùy vào yêu cầu và tài chính của khách hàng.

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục

Ngoài ra, Tân Phú còn cung cấp các dòng máy có bàn nâng đỡ đối với sản phẩm nặng của khách hàng. Giúp việc hàn túi nhẹ nhàng và tiện ích hơn.

Lợi ích khi dùng máy hàn miệng túi Tân Phú

  • Không hạn chế tốc độ hàn túi của bạn, làm việc được trong nhiều giờ liền với công suất hoạt động ổn định. Đảm bảo đem lại chất lượng, hiệu quả trong công việc và cạnh tranh được với những thương hiệu khác.
  • Sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản lâu và an toàn hơn, tránh được vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Đặc biệt sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói đẹp, thẩm mỹ cao.
  • Máy hàn túi dập tay Tân Phú có thể đồng bộ với những máy khác tạo thành dây chuyền hiện đại, đảm bảo tăng năng suất.
  • Sử dụng bền, ổn định nên có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa cho những doanh nghiệp có nguồn tài chính đầu tư không cao.

Tân Phú bán máy hàn túi chất lượng và giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chính xác.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb