Máy hàn túi ni lông sử dụng nhiều nhất ở đâu?

Trong vài năm gần đây thì máy hàn túi hay máy hàn miệng túi được mọi người nhắc đến nhiều hơn. Vậy công dụng của máy là gì và thường được sử dụng nhiều nhất ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Máy hàn túi

Máy hàn túi

Máy hàn túi là loại máy móc công nghiệp chuyên sử dụng để hàn kín miệng túi chất liệu ni lông, tráng nhôm bạc hay túi bóng kính đựng thực phẩm, dược phẩm,…Mục đích là giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập là thực phẩm nhanh hư hỏng. Ngoài ra việc hàn kín miệng túi còn giúp bạn di chuyển đồ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Máy hàn túi ni lông dùng nhiều trong ngành thực phẩm

Trước đây ta thường sử dụng băng keo hay phương pháp thủ công khác để dán miệng túi trong ngành đóng gói, bảo quản thực phẩm. Hiện nay dùng máy hàn miệng túi ni lông thì công việc này đã nhanh và tăng hiệu quả lên rất nhiều. Tùy vào từng chất liệu túi bạn sẽ chọn loại máy hàn túi hay điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp.

Máy hàn túi liên tục

Máy hàn túi liên tục

Thông thường thì máy hàn túi dập tay phổ biến và được nhiều người quan tâm hơn. Dùng được cả cho gia đình hay sản xuất đóng gói sản phẩm mô hình nhỏ lẻ. Tuy nhiên máy có nhược điểm là chỉ sử dụng cho túi ni lông và tốc độ không nhanh, độ rộng đường hàn nhỏ. Nếu mua máy phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh, sản xuất thực phẩm thì có thể chọn máy hàn miệng túi dập chân. Đảm bảo đường hàn chắc chắn, đẹp và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Máy hàn túi đa dạng kích thước, kiểu dáng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp may han mieng tui với kiểu dáng, kích thước và chủng loại khác nhau. Ví dụ: máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân, máy hàn túi liên tục, máy hàn túi tự động,…Trước khi mua hàng thì bạn cần phải tìm hiểu qua để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất cả sản phẩm hiện đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng vượt trội và giá thành siêu ưu đãi. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb