Máy hàn túi dập tay PFS-300 chất lượng, giá rẻ

Công ty CP TM Chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú chuyên cung cấp các loại máy hàn túi dập tay (thủ công), máy hàn túi dập chân, máy hàn túi tự động hay máy hàn túi liên tục các loại chất lượng, giá rẻ số 1 trên thị trường. Riêng loại máy hàn miệng túi dập tay thì phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn.

máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay PFS 300

Bởi trước đây những phương pháp thủ công như dùng nến làm nóng chảy túi ni lông hay đèn dầu với mục đích hàn kín miệng túi. Cách này vừa không vệ sinh, lạc hậu mà lại không đảm bảo đường kín, chắc chắn cho miệng túi. Đồng thời cho đường hàn túi mấp mô, không thẩm mỹ và giá trị sản phẩm không được tăng cao. Ngày nay, việc dùng may han tui vừa đơn giản, đẹp, chắc chắn mà lại năng suất cao. Thích hợp dùng cho cả gia đình, cửa hàng, đóng gói hàng mô hình nhỏ.

máy hàn miệng túi nhấn tay

Máy hàn túi dập tay

Tùy thuộc vào chiều dài của miệng túi: 20cm, 30cm hay 40cm để lựa chọn loại phù hợp nhất. Trong đó loại máy hàn túi dập tay PFS-300 được nhiều người mua hơn. Chiều dài đường hàn tối đa lên đến 30cm và độ rộng đường hàn là 2mm. Nguyên lý hoạt động đơn giản đó chính là dùng điện gia đình làm gia nhiệt thanh hàn, nhiệt độ cao sẽ làm nóng chảy vật liệu là túi hàn kết dính với nhau. Vỏ máy hàn tay có thể bằng nhựa hoặc bằng sắt nhưng đều được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn, không lo hiện tượng bị rò điện.

Cách dùng máy hàn túi dập tay PFS-300

  • Trước tiên bạn điều chỉnh nhiệt phía bên hông túi sao cho phù hợp với độ dày mỏng chất liệu túi của bạn.
  • Vuốt thẳng miệng túi cho sạch và phẳng thì đảm bảo đường hàn mới chắc chắn và đẹp được.
  • Đặt miệng túi lên và dập xuống. Đến khi nào đèn báo tắt là hoàn thành.
  • Lưu ý: bạn nên vệ sinh thanh hàn mỗi khi bắt đầu hàn để tránh tình trạng oxy hóa, hàn kém chất lượng và dây vải chịu nhiệt đứt. Không dùng khăn ướt lau vải chịu nhiệt vì rất dễ gây ra hiện tượng chập cháy, đoản mạch.

Hy vọng nhưng thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua may han mieng tui. Chi tiết liên hệ để có giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb