Máy hàn túi dập tay nhỏ gọn, đóng gói sản phẩm dễ dàng

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm tay và đóng gói sản phẩm dễ dàng trong quá trình vận chuyển hay bảo quản hàng hóa thì máy hàn túi dập tay hiện là sản phẩm phổ biến được nhiều người tìm kiếm.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Máy hàn miệng túi túi dập tay thao tác thủ công bằng cách nhấn vào cần dập xuống, đợi thời gian đèn sáng là hoàn thành việc dán kín miệng túi. Công suất máy nhỏ nên giá máy hàn túi dập tay cũng thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với những nhu cầu sử dụng không quá nhiều cho chất liệu túi nilong thì đây là sản phẩm phù hợp tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh máy hàn túi dập tay

Hình ảnh máy hàn túi dập tay

Vỏ máy hàn túi bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên khách hàng sử dụng an toàn tuyệt đối vì không nó có khả năng cách điện. Tốc độ hàn túi phụ thuộc vào độ dày của túi, tuy nhiên thời gian trung bình để hoàn thành chỉ khoảng 2 giây. Chất lượng đường hàn sau khi thành phẩm có thẩm mỹ cao, đẹp, kín và nâng cao giá trị sản phẩm. Giúp quá trình bảo quản, đóng gói không mất nhiều thời gian, công sức như trước đây.

Thông số kỹ thuật máy hàn túi dập tay

  • Tên: máy hàn túi dập tay
  • Chiều dài đường hàn: 20cm, 30cm, 40cm
  • Công suất: 0,3kw
  • Bề rộng đường hàn: 3mm
  • Thời gian máy nóng: 0,2 – 1,5 giây
  • Trọng lượng: từ 1,8kg

Có thể nói máy chất lượng, giá thành hấp dẫn, đảm bảo đường hàn đẹp, chắc chắn giúp quá trình vận chuyển, đóng hàng hóa trong gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú. Cam kết: hàng chất lượng, giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb