Máy hàn miệng túi giá rẻ, chất lượng nhất

Một thiết bị không thể thiếu trong quá trình đóng gói sản phẩm đó chính là máy hàn miệng túi. Và ngày càng trở nên phổ biến sử dụng trong cả sản xuất lớn lần kinh doanh, gia đình nhỏ lẻ. Thay cho việc dùng các biện pháp thủ công: băng, keo hay buộc chặt túi lại như trước đây mà các ngành chế biến vẫn hay làm.

Ngoài ra máy hàn miệng túi thổi khí hay máy hàn miệng túi có in date còn in được hạn sử dụng tự động lên thiết bị hay thổi căng túi rất tiện lợi. Tùy vào đặc trưng của từng loại sản phẩm để lựa chọn loại thích hợp, đáp ứng được yêu cầu. Trên thị trường có rất nhiều loại, kiểu dáng, thiết kế và tính năng khác nhau. Để lựa chọn được máy hàn miệng túi giá rẻ, chất lượng cao thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ dưới đây nhé.

máy hàn miệng túi thủ công

Máy hàn túi dập tay

Với chất liệu ni lông PE, PVC,..thì bạn có thể dùng loại máy hàn miệng túi dập tay với bộ xử lý nhiệt độ để dán kín mép túi lại. Cấu tạo đơn giản nên sử dụng cũng không gặp phải khó khăn gì. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại túi, độ dày khác nhau. Tuy nhiên tồn tại nhược điểm chính là tốc độ chưa được nhanh và dùng khá thủ công.

Còn nếu túi ni lông đa dạng về chất liệu: túi tráng nhôm tráng bạc hay túi dày. Thì bạn có thể lựa chọn máy hàn miệng túi dập chân M5. Vừa dùng được cho các chất liệu túi, giá máy cũng được đánh giá là cạnh tranh, phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất.

Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay

Hiện các sản phẩm may han tui đang được phân phối bởi Tân Phú với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo hàng nguyên tem, chất lượng, hoạt động ổn định và chế độ bảo hành lâu dài. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình đơn vị mua máy móc công nghiệp uy tín, chất lượng với mức giá rẻ. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb