Máy hàn miệng túi dập tay cao cấp tại Hà Nội

Trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, đặc biệt những cơ sở chuyên đóng gói, chế biến thực phẩm tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác thì may han mieng tui dập tay hiện là sản phẩm phổ biến và ứng dụng nhiều nhất. Bởi vì đây là một trong những thành phố lớn nhất cả nước với kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Và đây cũng là nơi có mức tiêu thụ nhiều mặt hàng nhất trên cả nước.

Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay

Đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi ở đâu tại Hà Nội?

Đây là mặt hàng phổ biến nên có rất nhiều nơi bán máy hàn túi. Tuy nhiên địa chỉ bán máy chất lượng thì không phải ai cũng dễ dàng tìm được. Qua tìm hiểu và đánh giá trên thị trường thì Tân Phú hiện là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng máy móc công nghiệp đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay PFS 300

Máy hàn miệng túi dập tay có bền không?

Được thiết kế nhỏ gọn bằng nhựa và cắm điện gia đình sử dụng. Trọng lượng rất nhẹ và vừa tay khi sử dụng. Cấu tạo máy hàn miệng túi dập tay đơn giản nên sử dụng dễ dàng và không gặp phải khó khăn gì. Chính vì vậy mà tuổi thọ máy hàn miệng túi dập tay khá cao và bền đẹp hơn. Không dễ bị han gỉ và đặc biệt là sử dụng rất an toàn.

>> Xem thêm: Máy hàn túi giá rẻ tại Nam Định

Ngoài mẫu máy hàn túi dập tay thì tại Tân Phú còn cung cấp nhiều loại với kiểu dáng, tính năng và giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu hay tài chính của đơn vị bạn để lựa chọn loại phù hợp, đáp ứng được công việc của bạn, tăng cao năng suất và giá trị của sản phẩm. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb