Máy hàn miệng túi có thể làm được những gì

Việc hàn mép túi nilon bằng biện pháp truyền thống như sử dụng đèn dầu , đèn nến trở nên quá cổ hủ , mất vệ sinh mà không đảm bảo độ kín cho miệng túi mà đường hàn lại mấp mô rất xấu.

Công ty Tân Phú xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm may han mieng tui mini để bạn dễ dàng hàn kín các loại miệng túi nilon. Bạn có khả năng hàn kín mép túi chỉ trong vòng 2 giây , mép túi sau khi hàn trở nên đẹp mắt , kín đáo, bạn không còn phải mắc công để đóng gói như trước. Giờ đây bạn không phải lo về vấn đề bảo quản , đóng gói thực phẩm tại nhà nữa.

Hiện nay công ty Tân Phú cung cấp rất nhiều các loại máy hàn miệng túi khác nhau, phù hợp với các loại túi dày mỏng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

2

Công hiệu máy hàn miệng túi

may han mieng tui gia re giúp lưu giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn , tránh vi khuẩn thâm nhập vào thực phẩm.

Với máy hàn miệng túi bạn sẽ mau chóng , dễ dàng lưu giữ thực phẩm. Đặc biệt , các loại thực phẩm đóng bao như kẹo , bánh , bột , thuốc , …dùng ở dang cũng sẽ được bảo quản tốt như ban sơ với cách làm này.

không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn miệng túi cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô khỏi bị các sâu bọ , vi khuẩn xâm hại cũng có khả năng dùng máy hàn miệng túi để hàn lưu giữ thuốc , phim , ảnh , tư liệu…khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường. may han mieng tui bang chan để hàn kín nhiều dạng túi nylon như PP , PVC , PE , PET.

Không cản trở cho sức khỏe người dùng.

Máy sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , không rò điện , thuận lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau , giá cả cạnh tranh , là loại máy đóng gói lý tương cho hộ gia đình , các cửa hàng mậu dịch mini tự chọn , các cơ sở tư nhân , nhà máy phòng thử nghiệm tin dùng.

Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay: Cắm dòng điện ăn nhập 220V,chỉnh thời gian đốt nóng, đặt một phần thân túi vào máy, ấn nhẹ máy và chờ trong 2 giây.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb