Mặt lõm kì dị vì căn bệnh ung thư Mặt lõm kì dị vì căn bệnh ung thư

Donnie Fritts, 55 tuổi, sống ở Georgia, nước Mỹ bị mắc ung thư vào năm 2003. Căn bệnh bắt đầu từ khi Donnie cảm thấy đau nhức ở răng và không ăn uống được. Ban đầu Donnie đến khám nha sĩ và được uống thuốc kháng sinh.

>> Vụ tử vong sau tiêm: 40 triệu ‘mua’ sự im lặng

555

Donnie Fritts

nguoi-dan-ong-co-khuon-mat-bien-dang
Mặt của Donnie Fritts bị lõm lại sau ca phẫu thuật

Sau khi uống thuốc không thấy đỡ, Donnie mới đi đến bệnh viện và phát hiện mình bị ung thư. Donnie phải lựa chọn phẫu thuật để cứu sống chính mình. Tuy nhiên, việc phẫu thuật sẽ khiến mặt của Donnie bị hủy hoại.

nguoi-dan-ong-co-khuon-mat-bien-dang
Donnie trước đây

Cuối cùng, Donnie đã trải qua một ca phẫu thuật kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Sau ca phẫu thuật, mũi, môi và vòm miệng của Donnie đã bị cắt bỏ để đảm bảo tính mạng cho Donnie. Mặt của Donnie như bị khoét ở chính giữa khiến cuộc sống của người đàn ông này gặp nhiều khó khăn.

Vào năm 2011, Donnie đã được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Thế nhưng niềm vui của Donnie chưa kéo dài được bao lâu thì phần mặt cấy ghép bị nhiễm trùng. Donnie phải tháo bỏ phần mặt mới vì nó đe dọa đến tính mạng của mình.

Mặc dù có khuôn mặt biến dạng nhưng Donnie vẫn nhận được tình yêu thương từ người vợ Sharon. Donnie và Sharon đã cưới nhau vào năm 2000 nhưng chỉ vài năm sau đó là Donnie bị mắc bệnh. Trong suốt thời gian qua, Sharon luôn ở bên cạnh chồng và chăm sóc tận tình cho chồng.

nguoi-dan-ong-co-khuon-mat-bien-dang

Xem thêm: Mực rubang in date

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb