Mách bạn địa chỉ bán máy hàn túi giá rẻ số 1 tại Hà Nội

Trong mấy năm trở lại đây thì bảo quản thực phẩm dán kín miệng túi bằng máy hàn túi là phương pháp phổ biến. Tùy vào từng mô hình, công suất, sản lượng hay chất liệu khác nhau bạn sẽ cho mình loại phù hợp nhất. Thứ nhất là cất giữ thực phẩm nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp theo là những đồ ăn hay thực phẩm khô đang dùng dở sẽ tránh được vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Ngoài ra nhiều người còn dùng máy hàn túi bảo quản tư liệu, phim ảnh,…không bị ẩm mốc, oxy hóa như để ngoài môi trường. Đặc biệt cấu tạo máy có phần nam châm ở phía mặt sau nên có khả năng như bề mặt kim loại khá giống với cửa tủ lạnh. Những thực phẩm sau khi được bảo quản với máy hàn túi để ngoài hay trong tủ lạnh đều giữ được thời gian lâu hơn, mùi và dinh dưỡng như ban đầu.

Máy hàn miệng túi thủ công chỉ cần dùng thao tác đơn giản, dễ sử dung

Máy hàn miệng túi thủ công chỉ cần dùng thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Thông thường may han tui dap tay được người dùng tìm kiếm nhiều hơn. Đặc điểm của máy có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn thích hợp dùng cho chất liệu túi với chiều dài tối đa 40cm. Vỏ máy sử dụng chất liệu nhựa, không rò điện, an toàn và rất tiện lợi trong suốt quá trình đóng gói và di chuyển. Vì máy cấu tạo đơn giản nên người dùng thao tác dễ dàng, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với độ dày mỏng của túi. Đảm bảo đường hàn đẹp, không sun và rất chắc chắn.

Hiện Tân Phú là giải pháp tốt nhất cho tất cả các khách hàng lựa chọn mua máy hàn miệng túi. Cam kết hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và giá rẻ nhất trên thị trường. Chi tiết liên hệ:

>> Tham khảo máy hàn túi liên tục SF 150 giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb