‘Ma làng 2′ chuẩn bị lên sóng truyền hình

Mười năm sau, mười năm đổi mới và phát triển, làng quê đã có nhiều đổi thay tốt đẹp hơn nhưng những cơn lốc xoáy của khát vọng làm giầu, những cuộc tìm kiếm phương cách làm ăn, những dự án đất đai gây nhiều tranh cãi đã hun nóng đồng ruộng, xóm làng đã tạo thành cơn lốc xoáy cuốn theo nhiều hoài bão tốt đẹp và cả tình quê dịu hiền.

Những ‘bóng ma’ mới lại về và cuộc đấu tranh bảo vệ những điều tốt đẹp, làm giầu bằng chính đất đai của mình, xây dựng nông thôn phát triển bền vững, chống lại sự suy thoái đạo đức lại diễn ra với nhiều cam go, khốc liệt.

>> Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong phim hài tết của Xuân Hinh

444Làng ma – 10 năm sau là bức tranh sinh động về những người nông dân đang được đón nhận những thành quả tốt đẹp của sự nghiệp đổi mới, phát triển và công cuộc chống lại những rối ren, vô lý, phức tạp nảy sinh từ mặt trái của cơ chế thị trường.

 

Phim sẽ vạch trần bộ mặt thật của những nhóm người mưu lợi cá nhân, chà đạp lên giá trị nhân bản, gây rối loạn làng quê, làm băng hoại đạo đức và truyền thống làng xã.

Chia sẻ về bộ phim, Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần cho biết: “Tất cả những vấn đề lớn nhất của chúng ta hiện nay đang nằm ở nông thôn, người dân bám lấy ruộng đất nhưng ruộng đất đang bị thu hẹp lại, rồi việc chúng ta đã nghèo rất lâu, bây giờ chúng ta mở mang phát triển thì sẽ như thế nào? Thế cho nên đề tài nông thôn là đề tài đang sôi sục nhất, đang nóng bỏng nhất, vì thế tôi đặt cho mình quyết tâm là tập trung nghiên cứu về đề tài nông thôn”.

 	Ê-kip cũ của Ma làng sẽ được giữ gần như nguyên vẹn trong phim mới.

Dàn diễn viên của Làng ma – 10 năm sau sẽ được giữ gần như nguyên vẹn. Riêng vai Ông Dỏ của diễn viên Hồng Sơn (đã qua đời) sẽ được chuyển cho diễn viên Trung Hiếu đảm nhận.

Bộ phim truyền hình Làng ma – 10 năm sau do Công ty Cổ phần TV Cộng phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất sẽ lên sóng vào lúc 20h30 các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/12/2013 trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb