Lý do và tầm quan trọng của việc đóng gói bao bì

Tầm quan trọng của việc may dong goi bot

– Một bao bì bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn nữa, nó có thể ngăn ngừa sự xáo trộn sản phẩm trong nhà kho hoặc tại cửa hàng bán lẻ, đặc biệt đối với đồ thực phẩm và dược phẩm. Mẫu mã và kích cỡ của bao bì cũng có thể ngăn chặn việc ăn cắp ở các cửa hàng. Đó là lí do tại sao những hàng hoá nhỏ như đĩa compact cần đóng gói lớn hơn mức cần thiết.

– Nếu so sánh với những sản phẩm cồng kềnh (không đóng gói) thì những hàng hoá được đóng gói thường tiện lợi hơn, sạch sẽ hơn và ít bị mắc phải những mất mát do bay hơi, lọt không khí và hỏng hóc. Đồng thời, những hộp đóng kín kiểu “ngăn ngừa trẻ phá” có thể cản trở trẻ em (và ngưòi lớn) mở các hộp dược phẩm và các sản phẩm có hại khác.

2

may han mieng tui dap tay Một sản phẩm phải được đóng gói để phù hợp với nhu cầu của những nhà trung gian bán buôn và bán lẻ. Ví dụ: kích cỡ và hình dáng của một bao bì phải phù hợp với việv trưng bày và sắp xếp sản phẩm trong cửa hàng. Một bao bì với hình dáng lạ mắt có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng nếu như nó không được sắp xếp hợp lí thì những nhà bán lẻ sẽ không nghĩ đến việc mua bán sản phẩm đó.

–  Bao bì có thể xác định một sản phẩm và do đó có thể ngăn chặn việc thay thế của sản phẩm cạnh tranh. Bao bì đồng thời cũng có thể trợ giúp khách hàng nhận dạng sản phẩm. Đây là lí do tại sao nó quan trọng: “Khách hàng bình thường bỏ ra 20 phút cho việc mua sắm trong cửa hàng và quan sát 20 sản phẩm trong 1 giây.

Lý do của việc đóng gói bao bì

Nhờ có bao bì là túi, cà phê, trà và snack trở thành thành phần chủ chốt trong cuộc sống bận rộn hằng ngày của người tiêu dùng. may han mieng tui dap chan Kích thước nhỏ nhắn và trọng lượng nhẹ giúp người tiêu dùng dễ dàng mang theo chúng bên người đồng thời tránh nguy cơ làm đổ sản phẩm khi đang sử dụng. Bao bì dạng túi/gói cũng đem đến lợi ích cho các bên sản xuất và bán lẻ.

Với các nhà sản xuất dược phẩm, túi gói còn giúp họ giảm chi phí vì chúng ít đắt hơn hình thức vỉ. Dạng bao bì bền, nhẹ này nâng cao năng suất trên dây chuyền chiết rót hàng và giảm bớt nhu cầu đối với bao bì phụ trong quá trình sản xuất và máy đóng gói. Vì thế, không có gì phải ngạc nhiên khi chúng ta biết rằng đến 2018, 50% bao bì dược phẩm linh hoạt sẽ là kiểu túi/gói hoặc thanh dài.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb