Lợi thế của máy trộn nhũ hóa chân không

may tron nhu hoa chan khong được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất thuốc mỡ và các sản phẩm kem trong các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và hóa chất.
Chính vì vậy mà chúng ta cùng tìm hiểu lợi thế của máy trộn nhũ hóa chân không
1. Bảng điều khiển sử dụng một chuyến đi vững chắc. Do đó hút chân không nhũ trộn-đồng hóa là dễ dàng để làm sạch, như một máy trộn-đồng hóa không có khoảng trống.
hai. Chậm máy trộn được thiết kế với bánh răng xoắn ốc. Điều này kéo dài tuổi thọ của thiết bị và chịu được những lực xoắn cao. Khi máy trộn chạy tiếng ồn máy tốc độ cao không privyshaet 20dB.
3. Hút chân không nhũ hóa máy trộn, máy trộn đồng hóa sử dụng một trục mới, đó là dễ dàng để tháo dỡ. Người dùng chỉ cần loại bỏ một số ốc vít khi thay thế các máy trộn trục chính.
1
4. may nghien duoc lieu Polytetrafluoroethylene (PTFE) được sử dụng như một vật liệu đóng gói như vậy là PTFE thư dược phẩm và tiêu chuẩn thực phẩm.
5. Thiết bị nhũ tương hóa sử dụng  tốc độ cao hiệu chuẩn cân bằng tĩnh và động để đảm bảo hiệu quả nhũ tuyệt vời và cuộc sống lâu dài.
6. Dòng chảy và dẫn nhiệt sản phẩm kem thấp trong so sánh với các chất lỏng. Trong một máy trộn, đồng hóa gắn cảm biến nhiệt độ, mà sẽ nhanh chóng đo nhiệt độ của vật liệu và gửi dữ liệu đến bộ điều khiển nhiệt độ. Sai số đo nhiệt độ là 1 ℃.
7. may danh bong vien nang Khi làm nóng chân không nhũ trộn, đồng hóa sử dụng điện ống energoberezhlivye. Điều này có hiệu quả có thể ngăn chặn sự mất nhiệt, và có tính chất như làm nóng nhanh và tiêu thụ năng lượng thấp.
8. Trong một máy trộn, đồng hóa thiết lập một thiết bị an toàn cho lưu ý áp lực. Khi áp suất tăng cao hơn cho phép, thiết bị sẽ tự động giảm áp lực.
9. Tất cả các nơi ở được trang bị cửa sổ nhỏ để dễ dàng quan sát các mức chất lỏng.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb