Lợi ích khi sử dụng máy đóng đai thùng

Khâu đóng gói sản phẩm để di chuyển tới nơi bán thường được đóng trong các thùng carton giúp cho việc bảo vệ sản phẩm tránh bị đổ vỡ hay làm ảnh hưởng đến sản phẩm

Vậy đóng gói sản phẩm như thế nào để đảm bảo được chắc chắn và có tình thẩm mỹ cao là điều mà nhiều nhà doanh nghiệp băn khoăn.

2

Công ty Tân Phú xin giới thiệu loại may dong dai thung có thể giải quyết được vấn đề đó. Máy đóng đai thùng là loại máy sử dụng dây đai để bảo vệ thùng carton đảm bảo được chắc chắn. Loại máy này được áp dụng chủ yếu trong việc gia cố bao bì, và buộc các pallet .

Máy đóng đai thùng có thể bó các loại vật liệu xây dựng như gỗ, gạch, ngói. Ngoài ra trong ngành nông nghiệp việc sử dụng máy đóng đai thùng cho các sản phẩm như rơm, lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen và các ngành công nghiệp sản xuất công nghiệp sử dụng chúng để buộc chặt các sản phẩm như phôi thép, thép cuộn và các bộ phận kim loại để vận chuyển hoặc phân phối dễ dàng hơn.

may dan bang dinh thung Máy đóng đai có thể có định hướng hoặc ngang hoặc dọc. Thông thường thì định hướng theo chiều dọc, loại máy đóng đai được sử dụng để cung cấp đóng đai là thẳng đứng hoặc nằm vuông góc với mặt phẳng của đường cơ sở. Với máy đóng đai thùng nằm ngang, thì đóng đai song song với đường cơ sở hoặc ở góc bên phải, nơi một đường thẳng đứng sẽ được. Máy đóng đai ngang có nhiều khả năng được sử dụng để gia cố bao bì chính, trong khi máy đóng đai dọc thường được sử dụng để buộc chính hay bao bì của sản phẩm.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb