Kiếm sống bằng nghề ôm ấp người lạ

Travis Sigley, 26 tuổi, từng học chuyên ngành tâm lý tại Viện nghiên cứu tích hợp California, cho biết anh nhận thấy nhiều người trong xã hội sống biệt lập với những người khác thì trở nên vụng về và thu mình trong việc giao tiếp. Từ đó, anh nghĩ ra một giải pháp để giúp những mọi người trở nên tự tin hơn bằng cách động chạm da thịt.

>> 10 thói quen “giết người” âm thầm

555

Sigley cho biết anh bắt đầu công việc kinh doanh này từ cách đây 4 năm, khi còn là một vũ công thoát y. Trong thời gian đó, chàng trai trẻ nhận thấy nhiều khách hàng sẵn sàng trả tiền vì một lý do không liên quan đến tình dục, mà chỉ để được trò chuyện riêng với anh.

“Tôi tìm thấy niềm vui trong khiêu vũ, tuy nhiên nó không khiến tôi cảm thấy hạnh phúc bằng việc giúp đỡ những người này”, Sigley nói. Mỗi giờ ôm ấp khách hàng sẽ phải trả cho Sigley 75 USD, Nydailynews cho hay.

Sigley cho biết ban đầu anh chỉ trò chuyện, uống trà cùng các khách hàng, sau đó là những bài tập hít thở và thiền và cuối cùng họ mới ôm ấp nhau.

“Giữ im lặng hay trò chuyện trong lúc ôm ấp là tùy vào sở thích khách hàng”, Sigley nói. “Đôi khi tôi cũng massage cho họ, hay làm bất cứ việc gì để họ trở nên thư thái, thoải mái hơn. Thường thì mọi người sẽ ngủ thiếp đi một lát”.

Sigley cho hay 70% số khách hàng của anh là phụ nữ, chủ yếu tuổi từ ngoài 20 đến 40. “Phương pháp này thực sự có tác dụng và giúp họ trở nên thoải mái hơn với những người xung quanh. HIện họ đã tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người”, Sigley nói.

Hướng Dương

Xem thêm: Máy hàn miệng túi thổi khí

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb