Kiếm hơn 500 triệu mỗi năm nhờ săn giải thưởng

Cô Lucky Di Code 40 tuổi đã tham gia 400 cuộc thi một tuần và thắng ít nhất 15.000 bảng Anh (tương đương hơn 514 triệu VNĐ) mỗi năm. Ngoài ra, cô cũng đã giành được hơn 50 chuyến nghỉ mát trong suốt 17 năm qua.

Vì số tiền thưởng hấp dẫn, cô Di đã quyết định từ bỏ công việc toàn thời gian của mình là một thiết kế đồ họa để ngồi nhà “săn giải thưởng từ các cuộc thi”.

Chiến thắng lớn đầu tiên của Di là một chuyến đi miễn phí đến  Iceland vào năm 1997 sau khi cô giành chiến thắng trong cuộc thi tổ chức bởi Smirnoff Ice Vodka. “Đó là một chuyến đi tuyệt vời và là chiến thắng lớn đầu tiên của tôi. Nó thực sự khiến tôi cảm nhận hương vị cho một lối sống chiến thắng, vì thế tôi càng ngày càng tham gia vào nhiều cuộc thi hơn”.

san giai thuong 1

Chỉ riêng trong năm 2013, cô Di đã thắng được nhiều giải thưởng hiện vật như 5 máy nghe nhạc iPod, hai máy tính, ba máy ảnh kỹ thuật số, ba tivi.

san giai thuong 2

Cô Di trong chuyến đi Sorrento mà cô giành được giải thưởng cùng chồng và con trai

Mỗi ngày cô Di dành hai giờ để tham gia các cuộc thi, đơn giản như chia sẻ một liên kết trên mạng xã hội hay một cái gì đó tốn thời gian nhiều hơn như chụp ảnh vui vẻ. Di cũng lục lọi Internet tìm kiếm các cuộc thi và điền các câu đố trên báo.

Chỉ riêng trong năm ngoài, cô đã thắng được nhiều giải thưởng hiện vật như 5 máy nghe nhạc iPod, hai máy tính, ba máy ảnh kỹ thuật số, ba tivi.

Chiến thắng đậm nhất của Di là 13.000 bảng Anh và cô đã dành số tiền đó để thực hiện chuyến đi khắp thế giới với các điểm đến như Iceland, Nhật Bản, Paris, Antiga và Tây Ban Nha. “Tôi đã có tiền để chi trả cho đám cưới của mình, có đồ chơi và quần áo cho con trai, thậm chí gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời mỗi năm, tất cả đều miễn phí”, cô Di cho biết. “Tất cả những gì tôi cần bây giờ là một nhà bếp mới, vì vậy tôi sẽ cố gắng tham gia vài cuộc thi để giúp tôi mua được nhà bếp”.

san giai thuong 3

Mỗi ngày cô Di lục lọi trên Internet tìm kiếm thông tin các cuộc thi và điền các câu đố trên báo, cô tham gia khoảng 400 cuộc thi mỗi tuần và đạt giải thưởng gần như mỗi ngày

san giai thuong 4

Cô Di cùng chồng trong một chuyến đi miễn phí đến Grand Prix, Brazil

Cô cho biết sở thích của cô đã trở thành một hoạt động gia đình. “Tôi thích các cuộc thi mà con trai Ryland của tôi có thể tham gia vì nó cho tôi cảm giác mình đang tận hưởng thời gian cùng với gia đình. May mắn thay, chồng tôi cũng rất vui vẻ với sở thích của tôi”.

Hiện cô Di đang dự định viết một quyển sách về việc biến sở thích thành công việc của mình và cô hy vọng mọi người nhận ra cách dễ dàng để giành chiến thắng trong các cuộc thi và những niềm vui trong việc dự thi mang lại.

 3 bí quyết của Di để chiến thắng trong các cuộc thi

1. Hãy lên danh sách những thứ bạn muốn có

Hãy lên danh sách những giải thưởng bạn muốn có, từ những giải thưởng nhỏ như phiếu giảm giá, vé xem phim đến những giải thưởng lớn như một kỳ nghỉ hay một nhà bếp. Nếu bạn tập trung tìm kiếm và tham gia vào các cuộc thi để giành giải thưởng, bạn sẽ cơ hội giành được giải thưởng cao hơn.

2. Luôn tìm kiếm các từ “chiến thắng”

Bước đầu tiên để chiến thắng những giải thưởng trong mơ là tìm các công ty có liên quan đến Internet, Facebook và Twitter. Hãy theo dõi họ và tham gia vào danh sách email của họ, bạn sẽ là người đầu tiên nghe về cuộc thi mới. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy các cuộc thi ở rất nhiều nơi, trên sản phẩm, tạp chí, trạm dừng xe buýt… Nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể đăng nhập hầu hết các cuộc thi và tham gia.

Cho dù tôi đang ở trong siêu thị, tàu điện ngầm hay trong phòng chờ thì tôi luôn tìm cho ra từ ma thuật “chiến thắng”.

3. Đặt nhiều nỗ lực vào các cuộc thi

Đa số nhiều người tham gia các cuộc thi không thích các cuộc thi mất nhiều sự sáng tạo hay công sức nhưng đó là những cuộc thi tốt nhất để chiến thắng. Thông thường cuộc thi nào phải nỗ lực hơn thì bạn có cơ hội là người duy nhất tham gia… và như thế, cơ hội chiến thắng cũng cao hơn rất nhiều.

Theo Afamily.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb