Khổ như làm người tình, làm vợ đại gia lắm tiền nhiều của

Những nhân chứng điển hình gần đây là vợ Dương Chí Dũng và người tình TGĐ Xi măng Tam Điệp.

Vợ Dương Chí Dũng: Cắn răng kêu oan cho chồng

Dương Chí Dũng – “tham quan” vừa nhận án tử – từng là một đại gia có tiếng tăm. Ở thời kỳ đỉnh cao danh vọng, Dương Chí Dũng “đương nhiên” có bồ, như nhiều vị sếp có tiền, có quyền khác.

Theo thông tin từ Bộ Công an, số tiền 1,66 triệu USD Dương Chí Dũng tham ô trong việc mua ụ nổi vào năm 2007 đều được đổ vào mua 2 căn hộ chung cư cao cấp cho người tình có tên P.T.T.

>> Đụng mặt mẹ vợ là gái làng chơi ở nhà nghỉ

222

Vợ Dương Chí Dũng ra tòa kêu oan cho chồng

Hơn nữa, đây cũng không phải là người phụ nữ ngoài luồng duy nhất của vị cựu Chủ tịch Vinalines nổi tiếng lắm tiền nhiều của. Song cô T. là người mà Dương Chí Dũng cưng chiều và yêu thương hết mực.

Chính người tình T. cũng xác nhận, trong quãng thời gian ông Dũng còn từ do, thường xuyên đi lại thì cô được ông Dũng cưng chiều hết mực. Hai căn hộ chung cư có giá vào khoảng 20 tỷ đồng đều được ông Dũng mua tặng cùng người con chung của 2 người.

Trong khi đó, người vợ cả của Dương Chí Dũng – bà Phạm Thị Mai Phương (54 tuổi) đã phải sống 1 mình trong căn nhà 4 tầng tại đường Nguyên Hồng – Hà Nội.

Từ ngày ông Dũng bị bắt, bà ít tiếp xúc với mọi người hơn trước và không tránh được sự buồn rầu.

Sau này, khi chồng vướng vào vòng lao lý, bà lại là người ra mặt đứng đơn kêu oan cho chồng. Bà thậm chí còn thừa nhận đã biết chồng cặp bồ và chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng ấy, vì vợ chồng bà không có con trai. Bà cũng nhận chính mình đưa tiền cho chồng để mua nhà cho bồ.

Chia sẻ với báo giới về việc chồng bị bắt, bà Phương ngắn gọn: “Cuộc sống không có chồng dĩ nhiên là phải khó khăn… Tôi chẳng muốn chia sẻ, buồn riêng thì tôi giữ một mình”

Người đẹp xứ Thanh – làm người tình đại gia không dễ

Màn tự tử của người đẹp xứ Thanh vì những uẩn khúc trong mối tình với vị đại gia đang là câu chuyện gây xôn xao dư luận thời gian này.

Người đẹp xứ Thanh” Phạm Thị Ngọc Lan từng có mối quan hệ tình cảm với TGĐ xi măng Vicem Tam Điệp suốt một thời gian rất dài. Nhưng sau đó, vị TGĐ đã quan hệ bất chính với một cô gái trẻ khác và hai người này tạo dựng một màn kịch khiến Lan rơi vào vòng lao lý.

Theo lời bà Đỗ Thị Loan, mẹ chị Lan cho biết, sở dĩ Lan nhiều lần tìm đến cái chết xuất phát từ việc Lan bị ông Nguyễn Sỹ Ngọc, Tổng Giám đốc Công ty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình) đẩy vào tù. Trong lá thư Lan viết tại phòng riêng trước khi tìm gặp ông Ngọc và sau đó Lan tìm đến cái chết nhắc nhiều về mối quan hệ tình cảm với ông Ngọc và mối hàm oan khi phải ngồi tù 21 tháng của mình.

Người đẹp xứ Thanh tố bị người tình đại gia đưa vào tù, quẫn trí tự tet

Năm 1993, đang là cán bộ của công ty đóng tại Thanh Hóa, ông Ngọc đã dùng lời hoa bướm gạ gẫm Ngọc Lan. Trong đơn kêu cứu, Ngọc Lan cho biết, cô cùng ông Nguyễn Sĩ Ngọc đã có quan hệ như vợ chồng suốt 18 năm. Từ năm 1993, khi cô mới 17 tuổi, ông Ngọc đã lừa dối cô là chưa có vợ để sống với cô. Khi biết được sự lừa dối, cô đã van xin ông Ngọc chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng ông Ngọc không chịu buông tha. Ông Ngọc dùng xã hội đen khống chế, đe dọa bằng mọi hình thức khiến cô phải chấp nhận cuộc sống làm “vợ hờ”, làm “nô lệ tình dục” của ông trong suốt 18 năm, cho đến khi cô bị đẩy vào tù.

Vẫn biết “không có lửa làm sao có khói”, và nếu không phải là đường cùng thì chẳng ai tự lập ban thờ cho mình rồi tự tử, nhưng trước sự việc này, vi đại gia kia vẫn một mực chối bỏ, đổ thừa hết cho “người tình”.

Theo “đại gia” Nguyễn Sỹ Ngọc, màn kịch tự tử của Phạm Thị Ngọc Lan nhằm khiến cho ông mất tất cả như cô đã từng nhắn tin đe dọa. Tổng cộng Lan đã nhắn tin cho ông và vợ ông khoảng 1.000 tin nhắn mà ông còn lưu lại.

“Mục tiêu của cô ta là khiến vợ chồng tôi phải bỏ nhau, phá huỷ đám cưới của con trai tôi sắp diễn ra và làm tôi bị mất uy tín. Nhưng gia đình đã thông cảm, Tổng công ty cũng đã biết và giải quyết việc này rồi. Thực tế, thời gian này tôi cũng khá đau đầu vì tên mình được nhắc quá nhiều trên báo chí. Đúng là bỗng dưng bị nổi tiếng”, vị đại gia nói.

Chưa biết trắng – đen, đúng – sai trong sự việc này thế nào, nhưng có một điều dễ nhận thấy là dù làm vợ, hay làm người tình của vị đại gia này, chị em phụ nữ đều không sung sướng gì.

Nam Nam

Theo kenh14.vn

Xem thêm:Máy hàn miệng túi thổi khí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb