Khả Ngân trả lời nghi án hẹn hò Phở Đặc Biệt

Thời gian gần đây, Khả Ngân thường xuyên khoe ảnh chụp chung với Phở Đặc Biệt trên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng nghi ngờ cặp đôi đang bước vào giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò.

>> Đi xe đủ gương, mũ bảo hiểm vẫn lọt “mắt thần” 141
111

Valentine này, cả hai lại cùng rủ nhau thực hiện bộ ảnh dễ thương tại Thảo cầm viên khiến nhiều fan tin chắc rằng cặp trai tài – gái sắc đã “tình trong như đã mặc ngoài còn e”.

Nói về nghi án hẹn hò mọi người đang quan tâm, Khả Ngân tâm sự: “Ngân cũng nghe mọi người bàn tán nhiều  nhưng chưa kịp đính chính. Ngân với anh Phở cực kì hợp tính nhau nhưng chỉ có thể là anh em thôi! Trước khi gặp anh, Ngân nghĩ chắc anh ấy hiền và ít nói lắm. Vậy mà sau khi tiếp xúc, Ngân thấy anh Phở vô cùng dễ thương và ga-lăng, đặc biệt là quá “hâm” giống Ngân”.

Đáp lại lời khen tặng của hot girl xinh đẹp, Phở Đặc Biệt nói “Trước khi gặp, Phở hình dung cô nàng này sẽ kiểu “bánh bèo” Hàn Quốc và rất khó gần. Sau khi gặp rồi thì mới biết Ngân có phần chững chạc trong nói chuyện, vui tính thân thiện, là con người của công việc, dễ thương, cười đẹp. Tật xấu đáng yêu của Ngân là cười hoài làm người ta cũng đuối theo luôn”.

Dù tình tứ trong bộ ảnh nhưng cả hai khẳng định mình vẫn còn độc thân và có dự định riêng trong đêm valentine.

Dù chưa có người yêu nhưng Valentine năm nào Khả Ngân cũng đều được tặng sôcôla, hoa và cả ngôi nhà bằng gỗ có khắc tên rất dễ thương.

Phở Đặc Biệt có phần buồn hơn vì năm nào vào ngày này anh cũng ngập đầu trong công việc và cũng chẳng mấy khi được phái nữ tặng quà tỏ tình.

Khả Ngân cho biết từng được Phở mời tham gia Phở từ Phở 6 đến Phở 8 nhưng vì bận việc nên không thể góp mặt.

Cô hi vọng trong năm 2014 sẽ có nhiều cơ hội làm việc chung với anh chàng đáng yêu này, mang đến nhưng “tô phở ngon” cho Thích ăn phở.

Theo thegioinet.net

Xem thêm: Máy co màng chai

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb