Kết hôn với chó để thoát khỏi lời nguyền

Kết hôn với chó để thoát khỏi lời nguyền

>> 3 mỹ nhân ‘đại gia’ showbiz Việt nên….cưới ngay kẻo ế

444

Selva Kumar, người Ấn Độ, năm 18 tuổi đã dùng đá ném chết hai con chó đang giao phối, sau đó treo xác cua chúng trên một cái cây. Từ đó, chân và tay của anh chàng trở nên tê liệt và điếc một bên tai. Mười lăm năm sau, nhờ một nhà chiêm tinh nói rằng, anh phải kết hôn với một con chó cái để giải trừ “lời nguyền”. Đến tháng 11, năm 2007, Selva Kuma đã kết hôn với một con chó cái có tên là Selvi.

Kết hôn với mèo cưng

 

Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld kết hôn với mèo cưng (2013). Tháng 6/2013, nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld công bố rằng ông muốn kết hôn với con mèo Choupette của mình. Lagerfeld rất yêu động vật và đôi mắt của mèo Choupette được cho là nguồn cảm hứng cho một bộ sưu tập thời trang cao cấp của Chanel, mà Karl Lagerfeld là nhà thiết kế chính.

Kết hôn với ếch

 

Cô gái Ấn Độ kết hôn với 2 con ếch (2009). Vào tháng 1/2009, trong một nghi lễ kỳ lạ, hai cô gái bảy tuổi ở làng Pallipudupet, Ấn Độ đã kết hôn với  loài ếch. Buổi lễ kết hôn được tiến hành “để ngăn chặn sự bùng phát của các căn bệnh bí ẩn trong ngôi làng”. Vigneswari và Masiakanni ăn mặc quần áo lộng lẫy trong đám cưới và kết hôn với ếch “hoàng tử”, nghi lễ phức tạp thực hiện tại hai ngôi đền khác nhau trong sự hiện diện của hàng trăm dân làng.

Kết hôn với dê

Người đàn ông Sudan kết hôn với một cô dê (2006). Vào tháng 2/2006, Charles Tombe, một người đàn ông Sudan đã bị buộc phải lấy một con dê làm “vợ” của mình và trả tiền cho chủ sở hữu con dê một số tiền hồi môn là 75 USD (khoảng 1.5 triệu VND) sau khi anh ta bị bắt quả tang quan hệ tình dục với động vật.

Kết hôn với chó hoang

 

Bé gái kết hôn với chó hoang để xua đuổi ma quỷ (2003). Karnamoni Handsa, một bé gái 9 tuổi ở miền đông Ấn Độ đã kết hôn với một con chó hoang như là một phần của một nghi lễ tránh khỏi sự quấy nhiễu của ma quỷ.  Các trưởng lão bộ tộc cho biết, cuộc hôn nhân sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bé gái, và cô sẽ được tự do kết hôn và không cần phải ly dị con chó.

Kết hôn với cá heo

Nữ triệu phú lập dị kết hôn với cá heo (năm 2005). Sharon Tendler, một triệu phú người Anh lập dị 41 tuổi đã kết hôn với tình yêu của đời mình là một con cá heo tên là Cindy tại một khu nghỉ mát của Israel. Cả hai gặp nhau 15 năm trước khi Sharon lần đầu tiên đến thăm khu nghỉ mát.

Dã Quỳ (Theo ODD)

Tinmoi.vn/Doisongphapluat.com

Xem thêm:Máy hàn miệng túi có in date

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb