Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả

Giò chả là món ăn truyền thống của người Việt Nam, ai cũngcó thể biết dã giò thủ công nhưng để sản xuất công nghiệp thì không phải là đơn giản vì khi sử dụng máy xay giò thông thường thì khi xay giò tỷ lệ thành công sẽ không được cao do máy xay với dao chém tốc độ cao sẽ làm thịt bị chín và hỏng khi đó giò chả sẽ bị bở không đạt được đặc tính ròn dai của giò chả truyền thống.

may xay gio cha công nghiệp là dòng may xay gio cha công suất lớn với động cơ mạnh mẽ và khả năng xay thịt cực mạnh.

Tuy nhiên sau khi tham khảo qua khách hàng đang sử dụng máy xay giò chả công nghiệp thì chúng tôi nhận thấy một số khách hàng đã sử dụng máy xay giò một cách chưa được chính xác. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất và độ bền của máy. Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia để có được cách sử dụng máy xay giò chả chính xác nhất.

may xay gio cha

Hình ảnh: Máy xay giò chả

 

Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả đúng cách:

Bước 1: Kiểm tra an toàn máy

– Trước khi vận hành quý vị cần kiểm tra đường điện, biến tần, mô tơ có dấu hiệu đứt, hở, côn trùng cắn hoặc bị nước vào hay không.

– Kiểm tra dây tiếp đất, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tất cả máy xay giò công nghiệp đều phải đấu dây tiếp đất.

Bước 2: Lắp trục dao và khóa máy

- Lắp dao và trục sau đó xoay nhẹ cán dao theo chiều ngược chiều kim đồng hô để trục dao vào lẫy như trong hình

- Đưa cối đến vị trí thẳng đứng theo chiều từ trên xuống- Kéo nhẹ chốt số 1 và thả sao cho và đúng rãnh hãm số 2- Xoay tay hãm số 3 theo chiều kim đồng hồ để khóa chặt cối, giảm rung lắc

- Mở cửa bỏ đá cho đã đã đập nhỏ vào ngăn làm mát.- Khi bỏ đầy khoảng 2/3 ngăn làm mát đổ nước sạch vào ngăn làm mát ngang bằng với mức đá- Đóng cửa bỏ đá và gài khóa chặt

Các bước để vận hành máy:

Bước 1:

Bỏ thịt nạc vào cối kèm theo tỏi (nếu có), phụ gia sau đó đậy nắp khóa trục hãm cối cho biến tần chạy tốc độ số 5 khoảng 45 giây.

Bước 2:

Cho tốc độ máy trên biên tần chạy chậm lại hoặc dừng hẳn bỏ gia vị còn lại và mỡ. Có thể là mỡ tươi hoặc mỡ đã để se lạnh sau đó cho biến tần chạy lại tốc độ 5 khoảng 45 giây. Lúc này ta có thể mở nắp của cối để quan sát. Mở cần hãm số 3, cầm cần cối di chuyển lên xuống đồng thời đưa tốc độ biến tần lên số 8 chạy máy khoảng 60 giây.

Bước 3:

Cho tốc độ máy chạy chậm lại và bỏ hương thịt hoặc bỏ bột nếu có trong công thức. Chạy dần máy điều chỉnh biến tần lên tốc độ tối đa chạy máy khoảng 45 giây sau đó cho sản phẩm ra ngoài (phụ thuộc khách hàng nhìn bề mặt sản phẩm có thể ra sớm hơn và muộn hơn chút).

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua máy xay giò chả chất lượng, giá thành ưu đãi thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb