Hướng dẫn chọn mua máy hàn miệng túi ni lông

Máy hàn miệng túi sử dụng phổ biến trong cả gia đình, tạp hóa kinh doanh và sản xuất công nghiệp. Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua máy hàn túi ni lông tốt nhất. Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng của nó nhé.

máy hàn miệng túi tự động

Máy hàn miệng túi

Dùng cho chất liệu là ni lông thì chúng ta có thể sử dụng được tất cả các loại máy hàn túi. Tuy nhiên thích hợp nhất là sử dụng máy hàn túi dập tay. Cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ và đường hàn thẩm mỹ, bắt mắt. Giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ dàng và không gặp phải khó khăn gì. Tốc độ phụ thuộc vào thao tác thủ công của mình.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay

Bạn cũng biết thực phẩm sau khi được chế biến hay sơ chế thì đều được bảo quản ở trong túi và được hàn kín. Không những bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn giúp quá trình vận chuyển dễ dàng, nâng cao giá trị sản phẩm. Ví dụ: đường, muối, đồ khô,…Với máy hàn túi này thì sẽ giúp cho việc đóng gói nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Cách sử dụng máy hàn túi dập tay cũng khá dễ dàng. Nó được thiết kế nhỏ gọn. Bạn chỉ cần ch miệng túi vào thanh hàn và dập xuống là được.

Cách chọn mua máy hàn miệng túi ni lông

  • Trước tiên bạn lựa chọn loại máy phù hợp với yêu của mình. Ví dụ chiều dài miệng túi 15cm và chất liệu túi là ni lông. Thì chúng ta có thể dùng loại máy hàn miệng túi dập tay PFS-200.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp tốt và chế độ bảo hành lâu dài. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng đơn vị phân phối khác nhau. Tân Phú là một trong những cơ sở mà chiếm được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho người mua hàng trong quá trình lựa chọn máy. Ngoài ra khi mua hàng tại Tân Phú thì quý khách sẽ nhận được mức giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo đúng như cam kết. Tiết kiệm được từ 10 – 15% so với những đơn vị khác. Liên hệ ngay với Tân Phú để mua hàng:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb