Hot girl tung ảnh nóng mời gọi đi chơi đêm Giáng Sinh

hot girl này đã đăng tải một bức ảnh bikini nóng bỏng, bên cạnh đó là một status khá dài. Theo đó, cô gái này mới chia tay người yêu vì anh ta bắt cá hai tay. Chính vì thế, cô gái quyết định “mời gọi” người đi chơi Noel cùng mình. Khác với bức hình đầy nóng bỏng, status của cô gái lại tỏ ra khá nghiêm túc. Cô đưa ra cả giờ giấc đi chơi từ 19h đến 22h và phải nghiêm túc trong chuyện tình yêu.

>> Ảnh chế cô đơn mùa Noel

111

Toàn bộ nội dung status:

“Mình mới chia tay một thằng đểu, một thằng đểu lợi dụng và bắt cả hai tay. Thế là Noel lại FA và một mình.

Mình vẫn muốn đi chơi đêm Noel, được tặng quà từ ông già Noel dù mình biết không có ông già thật. Mình đón chờ 1 chàng trai viết một comment đủ nghiêm túc và lãng mạn đề nghị, để mình hẹn nhau đi chơi tối Noel. Chơi tối thôi nhé, chúng ta sẽ đi từ 7h tối đến 10h tối vì bố mẹ mình không cho về sau 10h.

Thằng đểu mình vừa chia tay nhiều lần rủ mình đi muộn mình biết là để *** nhưng mình chưa bao giờ chấp nhận cả, có thể vì thế nó bỏ mình? hehe. (Phát hiện mình nghiêm túc và cổ hủ trong vấn đề tình yêu. hi)

P/S: Hình ảnh không mang tính chất minh họa cho sản phẩm và mình muốn kết bạn thôi nhé. Quan điểm của mình về tình yêu là sự tôn trọng và giữ gìn cho nhau.”

Được biết chủ nhân của đoạn status gây sốt trên hiện đang sống tại Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, cô gái còn thường xuyên chia sẻ những status với tâm trạng buồn và cả những quan điểm đầy gai góc về tình yêu.

Sau đó, bức ảnh và status của cô gái đã được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng và có nhiều ý kiến trái chiều.

Thành viên Hai Hung chia sẻ: Việc chia tay người yêu là chuyện của bạn, không nên vì thế mà tung ra bức ảnh như vậy. Bên cạnh bạn còn thiếu gì người bạn tốt thân thiết mà phải mời gọi những người khác làm gì. FA rồi thì Giáng sinh ở nhà cho ấm. Mình cũng vậy này.

“Ôi tội nghiệp bạn quá. Mình nguyện đưa bạn đi chơi và sẽ làm bạn vui” là tâm sự của một thành viên nam có vẻ đồng cảm với cô gái.

Một thành viên khác cho rằng: Noel thì có gì ghê gớm đâu, ở nhà xem phim, nghe nhạc có lẽ thú vị hơn đấy bạn ạ.

Quốc Huy (Tổng hợp)

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb