Hot boy Baggio tức giận, ăn nói thô lỗ

Sau bão scandal Quỳnh Trâm tố Andrea ngủ vụng trộm với chồng, Quỳnh Trâm và Baggio thường xuyên đăng ảnh rất tình tứ bên nhau. Có vẻ như sau sóng gió tình cảm của vợ chồng Baggio càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

333

Khoảnh khắc hạnh phúc của Baggio và Quỳnh Trâm được hot boy chia sẻ.

Bên cạnh những lời chúc của người hâm mộ gửi đến Quỳnh Trâm và Baggio thì một số anti-fan mỉa mai chỉ trích Baggio là người “trăng hoa” và không còn yêu quý thần tượng. Họ tỏ ra buồn bã khi anh cưới phải một người vợ nông nổi, kém khéo léo.

Tức giận và ức chế trước lời lẽ của anti – fan, Baggio gay gắt: “Một lời nói chân thành dành cho những kẻ ngu mà cố tỏ ra nguy hiểm: chúng tôi đã có lời xin lỗi rồi, và chúng tôi chẳng có lý do gì phải chứng minh cho một lũ ngu các người thấy.

Chúng tôi hạnh phúc cho cả đám các bạn thấy đó, ngu nhất cuộc đời các bạn là đi theo dõi facebook của chúng tôi để rồi tự làm cái gai trong mắt. Các bạn cố viết những điều làm chúng tôi cãi nhau thì chúng tôi sẽ càng cười nhiều hơn vào mặt các bạn đó: Lũ ngu”.

Một số ý kiến đồng tình với Baggio cho rằng đó là chuyện riêng tư cá nhân hơn nữa sự việc đã qua và mọi người không nên khơi lại tránh những điều không hay xảy ra.

Nhưng luồng ý kiến khác nhận xét  Baggio là người của công chúng nhưng lại ăn nói “thiếu văn hóa”.

Hot boy Baggio tức giận, ăn nói thô lỗ
Hot boy Baggio tức giận, ăn nói thô lỗ

Baggio và Quỳnh Trâm đáp trả anti-fan.

Lên tiếng bênh vực chồng, Quỳnh Trâm cho biết sự thực ra sao chỉ người trong cuộc mới hiểu. Hơn nữa cô muốn vợ chồng mình được tôn trọng:

“Thôi mọi người à, tôi không muốn vì chuyện riêng đã qua của chúng tôi mang để mọi người phải cãi nhau, ruột thịt còn có lúc làm nhau đau nói chi vợ chồng là hai cá thể biệt lập.

Chuyện chúng tôi sai khi public (công khai – pv) vấn đề cá nhân thì chúng tôi đã xin lỗi. Còn chuyện thật hư thế nào nó thuộc về người trong cuộc. Căn bản chuyện đã qua chúng tôi không muốn bàn đến nữa và chúng tôi mong mọi người tôn trọng điều đó. Còn không ưa thì tôi khuyên nên unfollow đi cho khỏi là gai trong mắt”.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy khâu bao gạo

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb