Hồn ma Quý cô váy trắng xuất hiện đầy ám ảnh

Từng được nghe đồn nhiều về hồn ma của Quý cô váy trắng nổi tiếng của vùng Rufford Abbey, cậu bé Cameron Hamilton, 15 tuổi, người Anh đã quyết định đến tham quan Công viên Rufford Abbey và chụp một vài tấm ảnh để kiểm chứng những lời đồn đại đó.

>> Thuê “chân dài” nhảy sexy mua vui cho đám tang

111

Trong chuyến tham quan Công viên Rufford Abbey cùng bạn bè, cậu bé Cameron, sống tại Bilsthorpe, hạt Nottinghamshire, Anh cho biết đã chụp lại được bức ảnh hồn ma của một phụ nữ quý tộc thời xưa. Theo đồn đại, rất có thể đó là linh hồn của huyền thoại Quý cô váy trắng vùng Rufford mà người dân thường rỉ tai nhau từ bao đời nay.
Theo đó, bức ảnh mà Cameron cung cấp được chụp từ chiếc Ipod Touch của cậu. Nhưng phải khi về đến nhà, thì làn khói trắng mờ ảo mới xuất hiện rõ trong bức ảnh.
Hồn ma Quý cô váy trắng xuất hiện đầy ám ảnh 2
Có thể thấy rõ hơn khi nhìn ở góc độ gần
Cameron cho biết, hồn ma xuất hiện tại vị trí cổng vòm rõ ràng là Quý bà váy trắng. Thậm chí, cô Helen – mẹ của Cameron còn vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy được cả khuôn mặt và trang sức mà hồn ma đeo trên người.
Bà Linda Hardy, Quản lý dịch vụ du khách hạt Nottinghamshire cũng không mấy ngạc nhiên trước hiện tượng kỳ lạ này. Bà nói trước Cameron cũng đã có một vài người dân địa phương nhìn thấy hồn ma của Quý cô váy trắng trong những năm qua.
Hồn ma Quý cô váy trắng xuất hiện đầy ám ảnh 3
Có thể là hồn ma của Quý cô Arbella Stuart
Người dân vùng Rufford thường truyền tai nhau về hồn ma của một người phụ nữ quý tộc được mệnh danh là Quý cô váy trắng. Quý cô váy trắng này có thể là Arbella Stuart, cháu 3 đời của Vua Henry VII và là cháu gái của Nữ hoàng Mary của Scotland. Lịch sử ghi chép lại rằng bà đã qua đời năm 1615 do bị bỏ đói.
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb