Hồ Ngọc Hà hoang mang vì lời rủa con trai bị bắt cóc

Trở về sau chuyến du lịch Thái Lan cùng với Cường Đô la và cậu con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà ‘gặp xui’ ngay với kẻ cướp.

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân của mình ngày hôm qua (30/9), cô đã bị kẻ gian cần vít lấy đồ trên xe của mình trước sự chứng kiến của rất nhiều người và giữa ban ngày ban mặt.

>> Robot gián điệp có khả năng tìm trốn người

hnh

Sự việc diễn ra khiến cho Hồ Ngọc Hà vô cùng hoang mang, bức xúc. Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ cảm giác chán nản của mình khi đọc những dòng bình luận của một độc giả nào đó hỏi lời ác ý “con mình vẫn chưa bị bắt cóc” sao?

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện bị cướp và những lời ác ý do Hồ Ngọc Hà kể lại:

“Cướp giữa ban ngày, ngay đèn đỏ và ngay chính mình. Cầm vít lấy đồ của xe trước sự chứng kiến mà cũng có ai làm được gì đâu. Cướp!Xã hội nào cũng có nhưng quá nhiều và trắng trợn thì chắc vô địch thuộc về chúng ta. Sống kiểu “thân ai nấy lo” thế này thì thật dã man..

Nhưng chuyện này không làm mình lo và sợ bằng chuyện mình mới đọc được coment của khán giả hỏi sao con mình vẫn chưa bị bắt cóc ngay trên báo!Cái nào mới ác hơn?? Căn bệnh về tính cách làm sao có thuốc chữa nhỉ???

P/s: mới bị cướp, bức xúc,mọi người cẩn thận, ngay cả kẻ cướp cũng phải cẩn thận kẻo có đứa cướp lại…”

Hồ Ngọc Hà kể lại chuyện bị cướp

Câu chuyện bức xúc này của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chia sẻ và hỏi han của bạn bè và người hâm mộ:

Trương Thị Kim Ng**: C có bị sao không ạ?

Martin **: Chị bị cướp á??

Sơn Ngọc Mi**: Bần cùng sinh đạo tặc chị ạ! Haizz

Hòa R**: Bọn nó có đụng đến người chị không ạ …

Sơn Nguy**: Chị ko bị sao là mừng rồi.

July Bo**: Chúng nó vặt trộm logo xe hả chị, sao chị không để xe lại húc chúng nó ngã lăn quay ra cho bõ ghét chị ơi. Chúng nó sẽ bị trừng trị thích đáng thôi!

Đài Huỳ**: Thui thi của đi thay người. Chị không bị sao là được rồi.

Khoa **: Của đi thay người chị nhé, đừng bực tức vì loại dân trộm cắp, còn loại người bạ ăn, bạ nói thế kia sau này có chết cũng bị Diêm Vương cắt lưỡi thôi.

Timothy **: Quá mất dạy cho mấy cái đứa comment vô nhân tính như vậy. Tụi nó sẽ bị quả báo. Chị và gia đình không sao là tụi em mừng rồi. Chị đừng quan tâm tụi kia nữa chị.

Su Rumo**: Chị cẩn thận khi đi đường nha chị, còn cái lũ ác mồm ác miệng đó sau này sẽ không sống thọ đâu, đừng quan tâm nha chị!

Tan Phungng**: ra đường thật là nguy hiểm bao nhiêu năm nay rồi vẫn thế . Thiếu mỗi cướp người trước mặt Công an thôi.

Thư Tr**: Quả báo thường đến muộn nên người ta thường tưởng không có quả báo! Đời mà chị có người này người kia mới thấy được cái xã hội này bất ổn như nào! Đừng bận tâm và phiền lòng chị nhé – vì luật nhân quả không bỏ xót bất kì ai !

Thank Tr**: Luật nhân quả lúc nào cũng tồn tại, chị đừng lo, họ ăn ở hông yên đâu chị >”< coi như cúng xả xui đi chị.

Huy Di**: Những loại này cần cho thẳng tay ăn gạch vào đầu cả đứa ăn cắp, lẫn mấy đứa bình luận ác ý trên mạng .

Lụa Lu **: của đi thay người chị nhé! e tin luật NHÂN QUẢ! Tụi ăn cắp trắng trợn như vậy rồi cũng sẽ có ngày bị còng đầu.

JeTr Nguy**: Chắc chị bị tháo logo xe hả? Người ta ta nhìn có người muốn giúp mà giúp mình xong nếu may mắn kẻ xấu bị bắt thì không sao, không bị bắt nó quay lại tìm đến tận nhà không phải mình nó mà cả đồng bọn. Nhiều người bị vậy rồi nên họ sống lơ luôn. Của đi thay người chị ơi. Giờ ra đường sợ quá. Họ nói vậy thì chị cảm ơn họ đi vì họ cảnh báo khéo chị chăng?

Jessica N**: Trăm ngàn lần mong chị đọc báo đừng đọc bình luận,chị đọc những lời lẽ không hay rồi lại suy nghĩ! Đơn giản rằng nếu có 1 người mog điều không hay đến cho chị thì lại có 100 người mog cho chị và gia đình luôn bình yên và hạnh phúc.

Ngân Tr**: cẩn thận chị nhé, đi xe hơi mà còn thế, kinh thật!

Theo shoha.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục SF150

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb