Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính “nghi án” gọt cằm

Xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội chiều nay (17/4), diễn viên Quỳnh Nga đã không thu hút nhiều sự chú ý với khuôn mặt ngày một đằm thắm và thân hình gợi cảm, cuốn hút. Thế nhưng cô cũng không khỏi khiến công chúng hồ nghi về “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ mới khi chiếc cằm của người đẹp bỗng nhọn và thon hơn hẳn trước đây.
111
Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính "nghi án" gọt cằm 2
Chiếc cằm Vline của Quỳnh Nga rất dễ nhận ra. Sau loạt thay đổi đáng kể, người ta lại tiếp tục hồ nghi người đẹp lại tác động “dao kéo” để hoàn thiện nốt chiếc cằm chưa mấy ưng ý của mình.
Vốn dĩ ban đầu, Quỳnh Nga cũng đã sở hữu khuôn mặt khá dài và thon, nhưng chiếc cằm lại ngắn và hơi tròn – một nét có thể coi là đặc trưng của phái đẹp Việt. Sau khi bắt đầu nổi lên với vai diễn “cá sấu chúa” trong bộ phim Lập trình trái tim, cô nàng tuy cũng chăm chỉ hoạt động nhưng dường như lại gây chú ý nhiều hơn nhờ loạt nghi án thẩm mỹ như cắt mí, tắm trắng. Và với hình ảnh mới nhất của Quỳnh Nga, rõ ràng, người đẹp khó có thể phủ nhận việc cô đã có tác động gì đó tới chiếc cằm của mình. Bởi so sánh ngay với hình ảnh của cô cách đây không quá lâu, thì khuôn cằm của Quỳnh Nga vẫn chưa hề nhọn và vát chữ V như lúc này.
Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính "nghi án" gọt cằm 3
So sánh hình ảnh chiều nay và hình ảnh khi cô khiến dân tình “choáng váng” với làn da trắng sứ cách đây không lâu, sẽ không khó để chúng ta nhận ra sự thay đổi ở hình dáng chiếc cằm.

Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính "nghi án" gọt cằm 4

Hay khi cô xuất hiện với khuôn mặt sưng và cứng đờ bởi nghi án tiêm chất làm đầy, thì phần cằm của người đẹp vẫn khá ngắn và hơi tròn, chứ không dài nhọn như hiện tại.

Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính "nghi án" gọt cằm 5

Quỳnh Nga khi mới bước chân vào showbiz (ảnh trái) có thể nói đã thay đổi đáng kể, nhất là ở phần mắt, làn da và khuôn cằm.

Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính "nghi án" gọt cằm 6

Người ta nhận xét cô trông ngày càng cứng và thiếu tự nhiên. Hình ảnh Quỳnh Nga trước đó, ngay cả khi đã dính “nghi án” cắt mí…

Hết cắt mí & tắm trắng, Quỳnh Nga lại dính "nghi án" gọt cằm 7

… hay tắm trắng thì trông vẫn nhẹ nhàng và dễ nhìn hơn Quỳnh Nga vài tháng trở lại đây.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb