Hành động “biến tướng” của Hoàng Thùy gây choáng

Những ngày gần đây, rất nhiều hot girl, người mẫu, Hoa hậu Việt mê mẩn trào lưu vòng tay chạm rốn. Đây là 1 trào lưu bắt nguồn từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

Họ cho rằng nếu ai có thể vòng tay qua lưng để chạm đến rốn của mình thì chứng tỏ họ có thân hình chuẩn với đôi tay mềm dẻo.

Để chứng minh thân hình lý tưởng, rất nhiều người đẹp Việt đã tham gia trò chơi này, thậm chí họ còn thách thức nhau thực hiện động tác này.

a1

Nhiều người đẹp Việt “phát sốt” với trào lưu vòng tay chạm rốn.

Tuy nhiên, trò vòng 1 tay qua lưng để chạm vào rốn có vẻ quá “vặt vãnh” đối với Hoàng Thùy. Cô đã buông lời thách thức khá “dị” tới hàng loạt người đẹp khác với các động tác biến tướng từ trò vòng tay chạm rốn.

Hoàng Thùy không chỉ vòng 1 tay qua lưng, mà cô vòng cả 2 tay qua lưng và ôm trọn vòng eo nhỏ xíu của mình.

“Dị” hơn nữa, người mẫu này còn có thể vòng 2 tay qua lưng để chạm vào ngực của chính mình.

Những người đẹp nhận được thách thức của Hoàng Thùy bao gồm: Mai Phương Thúy, Diễm My, Xuân Lan, Trang Khiếu, Hồng Quế, Hoàng My, Trương Quỳnh Anh, Tóc Tiên… Tuy nhiên, chưa ai đáp trả thách thức của cô.

Hoàng Thùy và thách thức gây choáng.

Mai Phương Thúy từng dễ dàng thực hiện động tác vòng tay chạm rốn để “trả bài” cho Hoa hậu Kỳ Duyên, nhưng khi bị thách thức với các động tác “dị” của Hoàng Thùy, người đẹp chỉ còn biết thốt lên: “Oh my God” (Ôi, Chúa ơi! – PV).

Đối với cư dân mạng, hành động của Hoàng Thùy khiến họ vừa “choáng váng” vừa thích thú. Nhiều người đã khen ngợi Hoàng Thùy: “Độc quá!”, “Dữ dội quá chị ơi!”, “Không thể tin được”, “Thế này mới là thách thứ chứ!”…

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng trò này thực sự vô bổ vì: “Chả qua là người gầy quá và tay dài quá thôi mà!”, “Ghê quá!”

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb