Halloween và những hình ảnh ma quái của SV Báo chí

“Người ta có thể sợ hãi bởi những điều xảy ra trước mắt, nhưng hiểm họa thực sự thì thường đến từ sau lưng. Để an toàn, không phải chỉ cần nhìn, mà còn cần cảm nhận” (Phạm Thùy Dung- Thông tin Đối ngoại K32)

>> Hôn nhân đồng giới và chuyện tình mộc mạc của 2 chàng trai

222

 

 

“Không có gì nham hiểm hơn lòng người, không có gì độc ác hơn tâm người… Thậm chí khi chỉ còn là nhưng tâm hồn, người với người vẫn có thể hành hạ nhau đến chết…” (Đinh Thị Ngọc Anh)

 

 

“Nếu đã có thể tồn tại cùng nhau thì kể cả đến khi lìa đời, ta vẫn sẽ là bạn của nhau. Và tôi luôn muốn được cùng bạn tận hưởng sao cho thật toàn vẹn những phút giây sôi nổi của tuổi trẻ, của tình bạn nồng nhiệt này. Cứ mãi nắm tay tôi như thế nhé!”

 

 

“Hãy sống là chính mình để không bao giờ phải buông lời hối tiếc: Lời hối hận muộn màng!” – Bức ảnh dự thi của Bùi Thị Trang, lớp: Thông tin đối ngoại K33 A1.

 

Nguyễn Hà Trang, lớp Thông tin đối ngoại K33 A2.

 

Trần Lê Ngọc Thắng, lớp Văn hóa học K32.

 

 

 

 

“Angle and Devil. Con người chúng ta luôn có 2 mặt đối lập nhau đó là thiện và ác, cũng như thiên thần và ác quỷ, luôn đấu tranh để triệt tiêu nhau. Thiên thần – cái thiện luôn chiến thắng, nhưng Ác quỷ – cái ác luôn tìm cách trả thù và hại mặt đối lập với nó. Ác quỷ – cái ác luôn ẩn nấp trong bóng tối, mờ ảo, mối nguy hiểm ngầm rất khó để thiên thần – cái thiện phát hiện. Chúng ta hãy nuôi dưỡng thiên thần trong mình, để cho ác quỷ mãi mãi mờ ảo trong thế giới của nó…”  (Đặng Phạm Phương Chi, lớp Quản lí kinh tế A2 K33)

 

 

“Tỉnh đêm lạnh. Tôi yêu say. Tôi run rẩy trong xác thịt mà kiếp phận bẽ bàng đã định. Tôi thèm được lặn ngập trong em, cắn dập đôi môi nồng nàn của em. Tình yêu say giữa hai người đàn bà, bao nhiêu người gọi chúng ta như thế em nhỉ? Có thể nào giữa cuộc đời này, tôi và em thuộc về nhau…” – Mai Thị Linh, lớp truyền hình A2 K33

 

Nguyễn Tú An – Thân Thị Nguyệt Linh, lớp Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế K32.

 

 

“Quay đầu chưa chắc gặp ma, chạy trốn chưa chắc gặp người. Ma chưa chắc hoàn toàn ma, người chưa chắc hoàn toàn người. Ma trong bóng đêm, ma ẩn trong lòng người. Hãy để ánh sáng dẫn đường.”

Kim Ngưu
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb