Hai giới tính trong cùng một cơ thể người gây ngỡ ngàng

Anh JJ Levine là một người chuyển đổi giới tính sống ở Montreal, Canada đã chụp ảnh những người bạn mình khi là một người đàn ông và khi là một người phụ nữ, và sau đó trộn lẫn hai “shot” ảnh lại với nhau để tạo nên bộ ảnh “cặp đôi tình yêu.”

Trong một bức, một người đàn ông đã xuất hiện như một phụ nữ mang thai, với mái tóc xoăn đồng thời trong vai người đàn ông lại giống một người cha đĩnh đạc.

>> Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ buộc tay nhau trôi sông

111

Một cảnh khác cho thấy cặp đôi đang nằm tựa vào giường, chia sẻ phòng tắm, đọc sách và nấu ăn trong bếp.

Anh Levine, 30 tuổi cho biết, anh không can thiệp công nghệ số vào những bức ảnh này mà đó là nhờ tất cả các diễn viên cùng với sự trợ giúp của trang phục, nghệ thuật trang điểm và ngôn ngữ hình thể.

Theo lời anh chia sẻ với Buzzfeed: “Mục đích của bộ ảnh với tên gọi “Alone Time” này cho thấy giới tính được biến đổi như thế nào. Bằng cách nhân đôi một cơ thể riêng biệt trong một tấm ảnh, tôi tôn vinh khả năng của con người về sự linh hoạt của giới tính và đặt ra nghi vấn về tính xác thực, nhất quán của giới tính.”

Anh nói dự án cũng được truyền cảm hứng bởi nghệ sĩ “drag queen” (người mặc trang phục và đóng vai một nhân vật phụ nữ biếm họa) cuối cùng của Hollywood Harris Glenn Milstead. Vào năm 1974, trong một vở hài kịch, ông đã đóng hai vai, một nam, một nữ và được khen ngợi trong cả hai hình tượng.

Anh Levine đã bắt đầu chụp những tấm ảnh của mình vào năm 2007 để động viên mọi người cởi mở hơn với những “khả năng ngoài sự tưởng tượng “thông thường.”

CK (theo Daily Mail)

Tinmoi/Nguoiduatin

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb