Giới trẻ thế giới sốt trào lưu… “thả rông” đi khắp thế gian

Chụp ảnh du lịch, chụp ảnh nằm sấp, nằm ngửa, chụp ảnh với ngón tay… đều đã là những trào lưu rất được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới ưa thích. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ, chụp ảnh…. bán nude với ngực trần cũng có thể trở thành một trào lưu?
333
Tất nhiên, chụp ảnh với ngực trần không phải là kiểu ảnh mà bạn đang nghĩ đến đâu nhé. Không một chút nào! Chụp ảnh ngực trần ở đây là bạn sẽ hoàn toàn “thả rông” ngực, chụp lại từ phía sau với nền là khung cảnh tuyệt vời ở một nơi nào đó bạn đặt chân đến trên chuyến du lịch của mình. Trào lưu này đã được khởi xướng cách đây 2 năm bởi một nhóm bạn gồm: Olivia Edginton – 20 tuổi, Lydia Buckler – 21 tuổi, Ingvild Marstein Olsen – 20 tuổi, tất cả đều là sinh viên của một trường nghệ thuật tại London. Ý tưởng nảy ra khi nhóm bạn chụp một bức ảnh tất cả đều ngực trần, ngâm mình trong một chiếc hồ ở quê nhà của Olsen tại Nauy. Cả ba đều cảm thấy sự tự do, phóng khoáng mà bức hình mang lại và ngay lập tức, họ quyết định tiếp tục thực hiện những bức ảnh như vậy.
 

Cả 3 người lên đường du lịch và update rất nhiều những bức hình ở khắp châu Âu và New York. Tất cả đều chụp lại cảnh 3 người bạn để ngực trần, quay lưng lại màn hình và đứng trước một khung cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp của nơi họ đến. Ngay sau đó, những bức ảnh của họ đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng thế giới. Instagram của cả nhóm đã đạt đến số lượng 20 nghìn người theo dõi. Cả 3 cô gái đã quyết định kêu gọi tất cả các bạn trẻ cùng tham gia thực hiện kế hoạch này với họ. Nhanh chóng, Instagram của cả nhóm đã ngập tràn những bức ảnh được gửi về trên khắp thế giới, từ Idaho cho tới Cape Town, rồi cả Thái Lan hay cả trên sườn núi tuyết ở Thụy Sĩ. Thậm chí, không chỉ có các cô nàng mà ngay cả phái mạnh cũng nhiệt tình tham gia vào trào lưu này.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi thổi khí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb