Giới thiệu máy hàn túi thổi khí chất lượng

Chúng ta thường dùng may han tui như một vật dụng hàn kín mép túi đựng sản phẩm không bị rơi ra ngoài. Ngoài ra nó còn giúp cho sản phẩm của bạn bảo quản tốt hơn, tránh xâm nhập vi khuẩn, vi rút từ bên ngoài vào trong. Máy này rất phổ biến trong lĩnh vực sản xuất hay đóng gói thực phẩm.

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Kết cấu máy vững chắc, dễ sử dụng, bảo hành 12 tháng

Bạn thường thấy gói bim bim, kẹo bánh,…Những sản phẩm đó sau khi thành phẩm đều được thổi căng lên và trang trí với họa tiết bắt mắt. Và bạn đã từng phân vân không biết nó làm như thế nào. Với máy hàn túi thổi khí thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng. Thao tác sử dụng đơn giản. Trước khi hàn túi sự máy này sẽ thực hiện nhiệm vụ thổi vào trong bao bì đó luồng chân không. Mục đích giảm bớt được quá trình phân hủy từ ngoài môi trường. Nhờ vậy mà thực phẩm bạn bảo quản thời gian lâu hơn khi thực hiện đóng gói, bảo quản.

Máy hàn miệng túi thổi khí DBF1000 chất lượng cao

Máy hàn miệng túi thổi khí DBF1000 chất lượng cao

Máy hàn miệng túi thổi khí không chỉ đơn giản là ứng dụng cho việc bảo quản, đóng gói thực phẩm khô, bột hay gel. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi: sản xuất, kinh doanh: đóng gói bánh mì, thuốc y dược hay những thực phẩm ăn liền (bim bim, snack,…) Ngoài ra việc đóng gói với máy hàn miệng túi này còn giúp sản phẩm giữ được độ giòn, mùi thơm đặc trưng của sản phẩm đó.

Nếu bạn đang cần tư vấn mua máy hàn túi phù hợp với nhu cầu sản xuất quy mô lớn nhỏ, gia đình hay công nghiệp. Sử dụng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả, năng suất cao. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau. Cam kết hàng chuẩn, chất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb