Giáo viên phạt học sinh bằng cách bỏ nước đá vào quần

Giáo viên đàn organ người Anh, ông James Eaton đã trừng phạt những học sinh tuổi teen bằng cách buộc chúng bỏ nước đá vào quần.

James Eaton cũng buộc các chàng trai 13 tuổi tắm vòi sen lạnh vì đến lớp muộn hoặc ồn ào trong giờ học.

Giáo viên này đã giới thiệu một trò chơi “người thua cuộc” kỳ lạ trong một chuyến cắm trại cuối tuần tại một trung tâm ngoài trời và khuyến khích các cậu bé quay phim lẫn nhau trong hồ bơi bằng chiếc máy ảnh dưới nước của ông.

Những giáo viên khác quan tâm đến tiết học ngoại khóa của Eaton nhưng ông đã cấm học sinh của mình nói về những hình phạt.

Nhưng trò chơi đã bị tiết lộ khi một trợ lý giảng dạy nghe con trai nói về trò “những người thua cuộc bí mật”. Chín học sinh đã tiết lộ những gì thầy giáo Eaton đã làm.

James-Eaton-56111

Giáo viên đàn organ James Eaton

 Một phụ huynh lo lắng nên đã gọi cho trường học sau khi con trai bà tiết lộ rằng, vị giáo viên đã ngồi trên giường cậu bé trò chuyện nửa giờ đồng hồ sau khi đèn đã tắt tại trung tâm ngoài trời Tyrrell Avon.

Một giáo viên khác sau đó đã báo cáo rằng, Eaton đã cho phép học sinh hát một bài hát liên quan đến “quan hệ tình dục…” ở cuối chuyến đi.

Khi trợ lý hiệu trưởng cho gọi Eaton để phỏng vấn phục vụ cho công việc điều tra, Eaton đã xin từ chức.

Buổi điều trần kỷ luật tại trường cho biết, ông Eaton đã sắp xếp một chuyến đi đến trung tâm bơi mà không thông báo cho trường học. Ông gửi một bức thư cho cha mẹ học sinh trên tờ giấy không có dấu đóng của nhà trường và thu tiền mà không thông báo với cơ quan tài chính.

James Eaton là người đã từng tự hào trên web cá nhân rằng tác phẩm âm nhạc của ông từng được phát sóng trên đài phát thanh, truyền hình và ông từng biểu diễn cho nữ hoàng xem.

Sau sự việc xảy ra, ông cũng thừa nhận hệ thống hình phạt bệnh hoạn của mình tại bảng kỷ luật của trường. Hiện tại ông đang đối mặt với lệnh cấm giảng dạy.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy dán miệng ly nhựa

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb